Chính Chủ Bán Đất Nền Phường Cửa Nam. LH 0931.393.262

Mình có lô đất nền phường Cửa Nam chính chủ cần bán lại.Liên hệ 0931.393.262 / 0964.632.076 để trao đổi thêm thông tin chi tiết về lô đất.

Thông Tin Tổng Quan Lô Đất:

* Diện tích: 108 m2. Dài 15,5 m . Rộng 6,96 m.
* Mặt tiền: đường rộng hơn 9m, 3 xe hơi có thể tránh nhau.
* Hướng: đông bắc.
* Vị trí: Thuộc Dự án Thuỷ Lợi Nam Cửa Nam. Đất quy hoạch đẹp. Pháp lý rõ ràng, sổ hồng vĩnh viễn. Nằm cách chợ Vinh 2 km, cách cầu vượt cửa Nam chỉ 500m.

Tiềm Năng Lô Đất:

Lô đất nền thuộc quy hoạch dự án Thủy Lợi Nam Cửa Nam có tiềm năng rất lớn. Cụ thể:

  1. Tiềm năng về vị trí: Lô đất nằm cách cầu vượt Cửa Nam chỉ 500 m. Thuộc quy hoạch sẵn cửa Dự án Thủy Lợi Nam Cửa Nam. Đây được xem cửa ngõ phía Tây thành phố Vinh, là trục nối của khu vực Nam Đàn, Hưng Nguyên. Dự án cũng nằm trong quy hoạch mở rộng phát triển theo hướng Tây của thành phố Vinh. Do đó, trong tương lai gần, Thủy Lợi Nam Cửa Nam sẽ là khu đô thị sang trọng, hiện đại hàng đầu của thành phố Vinh. Giá trị lô đất không ngừng tăng trong tương lai.
  2. Tiềm năng kinh doanh: Đường xa khu đô thị Nam Cửa Nam được quy hoạch vuông vắn theo hình ô bàn cờ. Đường quy hoạch hơn 9m, ô tô dễ dàng di chuyển. Do đó, việc kinh doanh buôn bán tại đây cũng dễ dàng, thuận tiện.
  3. Tiềm năng để ở: Là trục nối của thành phố Vinh với Nam Đàn, Hưng Nguyên. Dự án Nam Cửa Nam là lựa chọn tuyệt vời cho người dân Nam Đàn, Hưng Nguyên đang làm việc tại Vinh. Chỉ mất 5 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố. Đây là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.
  4. Tiềm năng đầu tư: Vừa có thể sử dụng để ở, vừa có thể đầu tư. Trong khi mức giá chỉ khoảng 820 triệu. Đây là lựa chọn an toàn và thông minh dành cho các nhà đầu tư.

Hiện chúng tôi chỉ còn 01 lô đất duy nhất tại dự án Thủy Lợi Nam Cửa Nam. Hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để sở hữu lô đất mơ ước này.

HOTLINE: 0931.393.262 / 0964.632.076 (Mr.Hoàng)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.