CGV Hà Nội Center Point Tưng Bừng Khai Trương 85 Lê Văn Lương

Ngày 15/06, CGV Hà Nội Center Point tưng bừng khai trương với rất nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn. Có thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng.

CGV Hà Nội Center Point – Quà Tặng Hấp Dẫn Ngày Khai Trương

Khai Trương CGV Hà Nội Center Point 85 Lê Văn Lương

Nhân dịp khai trương, CGV HN Center Point dành tặng khách hàng những phần quà đầy hấp dẫn. Gồm:

  1. Trong 3 ngày 15, 16, 17 quý khách sẽ được thưởng thức miễn phí bộ phim “Biệt đội biển xanh” tại rạp chiếu phim CGV Hà Nội Center Point. Tuy nhiên, do lượng vé có hạn nên vé sẽ được phát trước giờ chiếu 1 giờ. Mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 vé xem phim miễn phí và ưu tiên khách hàng đến trước. Vé không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
  2. Từ ngày 15/06 tới ngày 21/06, CGV tặng 1000 túi vải Canvas cho khách hàng mua 2 vé xem phim kèm combo bắp nước bất kỳ. Mỗi khách hàng sẽ được nhận tối đa 4 phần quà/giao dịch. Chương trình sẽ không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác của CGV.

Những Thông Tin Hà Nội Center Point Cần Biết

CGV Hà Nội Center Point 85 Lê Văn Lương

Những thông tin cần biết về CGV Hà Nội Center Point:

  1. Địa điểm: tầng 5 tòa nhà Hà Nội Center Point Số 85, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Tòa nhà Hà Nội Center Point nằm ngay tại ngã tư Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thúy. Với vị trí trung tâm ngay tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, bạn dễ dàng tiếp cận tới CGV HN Center Point.
  2. Phim đang chiếu: CGV Hà Nội Center Point đang chiếu những bộ phim bom tấn của tháng 6. Gồm có: Xác Ướp, Wonder Woman: Nữ Thần Chiến Binh, Hung thần đại dương…
  3. Giá vé: từ 70.000 tới 115.000 với vé xem phim 2D. Và từ 80.000 tới 230.000 với vé xem phim 3D.
  4. Mua vé: Bạn có thể mua vé trực tuyến hoặc trực tiếp tại quấy vé CGV – tầng 5 tòa nhà Hà Nội Center Point. Giá vé đặt trực tuyến là giá vé áp dụng cho khách người lớn. Với những vé ưu đãi như học sinh, sinh viên, trẻ em và người cao tuổi sẽ mua trực tiếp tại quầy vé CGV.
  5. Đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên, người cao tuổi sẽ được mua vé rẻ hơn so với vé người lớn. Để nhận được ưu đãi này, quý khách vui lòng mang theo chứng minh thư (đối với người cao tuổi), thẻ sinh viên (sinh viên, học sinh).

CGV Hà Nội Center Point – Điểm Nhấn Của Tòa Nhà

Mặt bằng tổng thể Hà Nội Central Point

Với sự xuất hiện của CGV giúp dự án Hà Nội Center Point trở thành một điểm đến lý tưởng trong tương lai. Dự án sở hữu 7 tầng TTTM với rất nhiều tiện ích cao cấp. Như siêu thị điện máy Trần Anh, cafe LiLy, shop Candy, bể bơi, khu dạo bộ, nhà trẻ…

Với vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp giúp HN Center Point trở thành một trung tâm thương mại đẳng cấp của khu vực Trung Hòa – Nhân Chính. Điều này giúp gia tăng giá trị tòa nhà và căn hộ trong tương lai. Việc đầu tư và sở hữu căn hộ tại dự án là một lựa chọn thông minh.

Hiện nay, dự án Hà Nội Center Point đang trong quá trong bàn giao. Nếu bạn có đang nhu cầu đầu tư hay sở hữu một căn hộ đẳng cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE BÁN HÀNG: 

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *