Thông Tin Tổng Quan Dự Án Citadines Hạ Long Marina

Thông tin tổng quan dự án Citadines Hạ Long Marina. Cập nhật liên tục về chủ đầu tư,vị trí, mặt bằng, giá bán và các chính sách bán hàng.

Tổng Quan Dự Án Citadines Hạ Long Marina

Tổng Quan Dự Án

Chủ Đầu Tư: Tập đoàn BIM Group.

Vị trí dự án: Bán đảo 3, Khu đô thị Hạ Long Marina, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Quy mô: Gồm 2 tòa tháp là tháp A -Condotel và tháp B – căn hộ.

Diện tích căn hộ: 30 – 158 m2.

Chính sách bán hàng: chiết khấu thanh toán sớm, chiết khấu mua số lượng lớn, hỗ trợ vay, cam kết lợi nhuận, miễn phí 5 năm phí dịch vụ.

Tiện ích: Nhà hàng Sky Bar, 2 Bể bơi ở tầng 4 và 30, Gym, Spa và nhiều tiện ích khác.

Giá bán: Từ 28 tới 45 triệu.

Ngân hàng cho vay: Vietcombank và VP Bank.

Bàn giao: Quý I/2019.

Chủ Đầu Tư Dự Án Citadines Hạ Long Marina

Các dự án của tập đoàn BIM
 1. BIM Group là một thương hiệu bất động sản của Quảng Ninh. Đây là một tập đoàn đa ngành với nhiều lĩnh vực như bất động sản, thương mại dịch vụ, thủy sản và muối. Trong đó, bất động sản là lĩnh vực trọng tâm của tập đoàn.
 2. BIM là đơn vị triển khai xây dựng tuyến đường Hoàng Quốc Việt, tuyến đường quan trọng nối liền khu dân cư và khu du lịch của Hạ Long. Giúp phát triển kinh tế cho cả khu vực dân cư và khu du lịch.
 3. BIM triển khai rất nhiều dự án ở Hạ Long như: Chung cư cao cấp Green Bay Village, Green Bay Premium, Sunrise, Liền kề Little Việt Nam, Lotus Residences, Shop House Marine Plaza, trung tâm thương mại Marina Plaza.
 4. BIM cũng triển khai các dự án đẳng cấp khác tại Việt Nam và quốc tế. Gồm có: Quần thể dự ánInternational Phú Quốc, Crown Plaza ở Viên Chăm, Resort cao cấp ở Ninh Thuận, khách sạn Fraser Suite ở Hà Nội.

Vị Trí Dự Án Citadines Hạ Long Marina

Vị Trí Citadines Hạ Long Marina

Dự án nằm tại bán đảo 3, Quần thể Hạ Long Maria, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh. Dự án nằm tại vị trí trung tâm bán đảo 3 nên 100% căn hộ của dự án đều có tầm nhìn ra biển. Dự án chỉ cách bờ biển 300m, khách hàng sẽ có những phút giây thư giãn tại bờ biển với nhiều hướng tiếp cận.

Dự án nằm tại khu du lịch của thành phố Hạ Long với những tiện ích đã đi vào hoạt động. Với các tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại Marina Plaza, Rạp chiếu phim CGV, vòng quay mặt trời Sun Wheel, quảng trường biển Wave Pool, công viên Sun World và rất nhiều tiện ích khác.

Sau khi tuyến đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh hoàn thành, thời gian di chuyển chỉ còn 2,5 giờ. Khách hàng Hà Nội dễ dàng di chuyển vào thứ 6, thứ 7 để xuống dự án nghỉ ngơi, du lịch mua hải sản. Và sẽ trở về vào chủ nhật để chuẩn bị một tuần làm việc mới. Vì vậy, việc sở hữu căn hộ tại dự án cho khách hàng Hà Nội thực sự là một điều tuyệt vời.

Mặt Bằng Căn Hộ Citadines Hạ Long Marina

Mặt bằng dự án Citadines Hạ Long
 1. Dự án Citadines gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng. Tòa A là condotel (còn gọi là căn hộ khách sạn), tòa B là khối căn hộ.
 2. Dự án cao 30 tầng và 1 tầng hầm kỹ thuật. Tầng 1 là sảnh chính và nhà hàng, tầng 2&3 là chỗ đỗ xe, tầng 4 là tiện ích gym, spa và bể bơi. Tầng căn hộ và condotel là tầng 5-29. Tầng 30 được thiết kế làm sky Bar và bể bơi ngoài trời.
 3. Có 3 loại căn hộ gồm 1, 2, 3 phòng ngủ với diện tích từ 30 tới 157 m2.

Tiến Độ Thanh Toán Dự Án Citadines Hạ Long Marina

Tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán được chia làm bảy đợt. Đợt 1, khách hàng sẽ vào tiền 20% giá trị căn hộ. Các đợt tiếp theo lần lượt là 15% – 15% -10% -10% – 25% – 5%. Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm sẽ nhận được các chương trình chiết khấu từ chủ đầu tư. Chi tiết tại phần chính sách bán hàng.

Chính Sách Bán Hàng Citadines Hạ Long Marina

Chính sách bán hàng đợt đầu

Các chương trình bán hàng của chủ đầu tư gồm có:

 1. Chiết khấu thanh toán sớm: Chiết khấu 5% giá trị căn hộ trước VAT cho khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ ngay từ đợt đóng tiền thứ nhất.
 2. Hỗ trợ lãi suất vay cho khách hàng: Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (hoặc đến lúc nhận nhà) và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng. Khách hàng được vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong khoảng thời gian 25 năm. Ngân hàng cho vay là Vietcombank và VpBank.
 3. Chiết khấu khách hàng mua nhiều căn hộ: Khách hàng mua 2 căn hưởng chiết khấu 0,5%/căn. Mua 3 căn nhận chiết khấu 1%/căn. Mua 4 căn nhận chiết khấu 1,5%/căn. Mua 5 căn nhận chiết khấu 2%/căn. Chương trình áp dụng cho 1 cá nhân mua số lượng lớn hoặc những người thân trong gia đình.
 4. Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% trong vòng 5 năm đầu.

Chương Trình Cam Kết Lợi Nhuận Citadines Hạ Long Marina

Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm

Khách hàng khi mua căn hộ Condotel được tham gia chường trình chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư. Chi tiết:

 1. Khách hàng được tham gia chường trình chia sẻ lợi nhuận từ cho thuê phòng với tỷ lệ 85 -15. Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận thuê phòng. Đây là tỷ lệ cao nhất mà chưa một dự án nào tại Việt Nam có.
 2. Cam kết trong 5 năm đầu, lợi nhuận nhận được không dưới 10%. Nếu dưới 10%, chủ đầu tư chấp nhận chịu lỗ để trả cho khách hàng.
 3. Miễn phí quản lý dịch vụ trong 5 năm đầu tiên.
 4. Tặng 15 ngày miễn phí/năm tại dự án.
 5. Được nhận thẻ VIP của tòa nhà. Giảm tối đa 20% giá dịch vụ tòa nhà như bể bơi, gym, spa, nhà hàng Sky Bar.
 6. Thanh toán định kỳ: 6 tháng/lần.
 7. Quản lý bởi tập đoàn quốc tế: Tập đoàn Asscot.

Để Sở Hữu Căn Hộ Đẳng Cấp Citadines Hạ Long Marina Vui Lòng Liên Hệ

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.