Thị Trường Bất Động Sản Hạ Long Quảng Ninh Sôi Động Năm 2017

Thị Trường Bất Động Sản Hạ Long Quảng Ninh là thị trường sôi động nhất năm 2017. Đây là nhận định từ các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản

Du Lịch Biển Vẫn Rất Tiềm Năng

Du lịch biển là nền tảng phát triển bất động sản Hạ Long

Du lịch biển vẫn luôn là thế mạnh của Việt Nam, với bờ biển dài, đẹp và rất nhiều đảo lớn nhỏ. Hình ảnh con người thân thiện, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, Việt Nam đã thu hút được khách hàng khắp nơi trên thế giới. Trong đó, Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc những mũi nhọn du lịch.

  1. Nha Trang, Đà Nẵng,Hạ Long thu hút 5-8 triệu/lượt khách du lịch mỗi năm. Đây là nguồn thu nhập chính giúp các tỉnh, thành ngày càng thay da đổi thịt.
  2. Du lịch biển không thu hút đông đảo khách quốc tế cũng như du khách Việt Nam. Hình ảnh những bãi biễn không còn 1 chỗ trống ngày nghỉ lễ trở nên bình thường. Những dịp lễ như 30/5 – 1/5, ước tính có đến hàng vạn khách du lịch tập trung về các điểm du lịch.
  3. Các tỉnh, thành cũng đang đầu tư rất mạnh để không ngừng gia tăng lượng khách du lịch. Những khách sạn 5*, công viên biển, khu vui chơi giải trí được xây thêm. Giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong những ngày nghỉ lễ.
  4. Các sân bay quốc tế ở Hạ Long, Phú Quốc cũng đi vào hoạt động. Trong tương lai gần, lượng khách du lịch ghé thăm những địa điểm này ngày càng nhiều.

Bất Động Sản Quảng Ninh Dậy Sóng

Bất động sản Hạ Long ngày càng sôi động

Năm 2016, Bất động sản Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng dậy sóng bởi sự đầu tư của các tập đoàn lớn. Với sự đầu tư mạnh mẽ của các “ông lớn BĐS” tiềm năng của các tỉnh thành trên thực sự được khai phá. Các nhà đầu tư nhỏ, lẽ từ Hà Nội, TP.HCM cũng có một năm đầu tư thành công. Các chuyên gia nhận định sẽ còn thành công hơn nữa tại thị trường Hạ Long. Lý do của sự thành công đó là:

  1. Thị trường Hạ Long được các “ông lớn BĐS” quan tâm. Lần lượt Vin Group, FLC, HD Holding và BIM Group đã đầu tư vào Hạ Long ngay từ đầu năm 2017.
  2. Hạ Long đây chưa có một dự án Condotel 5* nào. Trong khi lượng khách du lịch là 8,35 triệu (năm 2016). Các chuyên gia nhận định thị trường Hạ Long sẽ còn sôi động hơn cả Nha Trang, Đà Nẵng năm 2016.
  3. Hạ Long được Chính Phủ quan tâm đầu tư mạnh mẽ. Các tuyến cao tốc Hà Nội-Hạ Long, Hải Phòng-Hạ Long, sân bay quốc tế Vân Đồn cũng đi vào hoạt động.
  4. Mùa hè tới, mùa du lịch cũng đã bắt đầu. Những dự án biển lần lượt xuất hiện để đón đầu xu thế. Đây là thời điểm tuyệt vời để các nhà đầu tư lựa chọn cho mình những dự án phù hợp.

Để Sở Hữu Căn Hộ Đẳng Cấp Hạ Long Vui Lòng Liên Hệ

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *