Thông Tin Tổng Quan BIM Group – Chủ Đầu Tư Dự Án Citadines

Thông Tin Tổng Quan BIM Group – Chủ Đầu Tư Dự Án Citadines. Thông tin về lịch sử hình thành, các lĩnh vực và dự án triển khai, năng lực tài chính.

Thông Tin Về Lịch Sử Hình Thành BIM Group

Các dự án của tập đoàn BIM
 1. Năm thành lập: Năm 1994.
 2. Trụ sở chính: Hạ Long, Quảng Ninh.
 3. Lĩnh vực hoạt động chính: Phát triển du lịch, bất động sản, Nông nghiệp – thực phẩm, Thương mại dịch vụ.
 4. Tầm nhìn: BIM Group tập trung hướng tới những lĩnh vực có lợi thế cạnh tranh lâu dài, có khả năng tái đầu tư và luân chuyển vốn linh hoạt.Những lĩnh vực trên giúp BIM trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, BIM còn hợp tác với tập đoàn quốc tế để mở rộng thương hiệu nên tầm quốc tế.
 5. Năng lực của tập đoàn: BIM Group hiện tại đã triển khai rất nhiều dự án tại Hạ Long, Hà Nội, Phú Quốc, Ninh Thuận và Viên Chăm. Bên cạnh đó, BIM còn đi đầu trong những lĩnh vực về thủy sản, muối, gạo, thương mại dịch vụ.

Các Dự Án Bất Động Sản Của BIM Group

Tổng hơp dự án của BIM Group
 1. Các dự án của BIM Group được triển khai ở Hạ Long, Phú Quốc, Ninh Thuận, Hà Nội và Viêm Chăm. Các dự án của tập đoàn đều là những sản phẩm đẳng cấp, được đông đảo khách hàng lựa chọn.
 2. Hạ Long là nơi mà tập đoàn triển khai nhiều dự án bất động sản nhất. BIM Group đã tự bỏ kinh phí xây dựng tuyến đường Hoàng Quốc Việt nối khu du lịch và khu dân cư. Giúp cho giao thông khu vực thuận tiện và kinh tế phát triển một cách mạnh mẽ. Với sự đầu tư có chiều sâu của tập đoàn, Bán đảo Hạ Long Marina đã thay da đổi thịt từng ngày. Bán đảo trở thành một điểm đến du lịch đầy hấp dẫn. Tại Hạ Long, tập đoàn đã xây dựng khoảng 10 dự án liền kề, biệt thự và chung cư. Có thể kế đến như liền kề Little Việt Nam, Lotus Residences, Pearl Villa, Chung cư Green Bay, Chung cư Sunrise. Bên cạnh đó, tập đoàn còn xây dựng trung tâm thương mại Hạ Long Marina và rạp chiếu phim CGV.
 3. Phú Quốc cũng là một địa điểm được BIM Group tập trung đầu tư. Lĩnh vực đầu tư chính của tập đoàn là Condotel cao cấp và Resort 6*. Với tổng quy mô lên tới 220 ha, Tập đoàn triển khai các dự án đẳng cấp như Intercontinental Phú Quốc, Resort Park Hyatt Phú Quốc, Công viên nước và Quảng trườn biển.
 4. BIM Group cũng là chủ đầu tư dự án AEON MALL Hà Đông. Dự án có quy mô 17,6 ha, được triển khai trong năm nay và hoàn thành trong năm 2019. Việc xuất hiện của AEON sẽ tạo nên một cơn sốt bất động san cho thị trường phía Tây Hà Nội.

Lĩnh Vực Lương Thực Và Thực Phẩm Của BIM Group

Nuôi Trồng Thủy Hải Sản

Về lương thực và thực phẩm, BIM Group tập trung trên 3 lĩnh vực chính gồm Tôm-Hàu, Gạo và Muối.

 1.  Về Tôm : BIM Group có 2 khu nuôi chính là Đồng Hòa và Minh Thành với tổng quy mô lên tới 1485 ha, năng suất từ 10 tới 15 tấn/ha. Bên cạnh đó, tập đoàn còn có khu vực nuôi tôm giống ở Phú Quốc, nhà máy chế biến ở Tắc Cậu. Hệ thống nuôi trồng, sản xuất của tập đoàn được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Nhờ sự quản lý nghiêm ngặt, các sản phẩm tôm của tập đoàn đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắt khe của thị trường nước ngoài như Mỹ, EU, Nhật Bản.
 2. Về sản phẩm Hàu: Tập đoàn đang phát triển giống hàu Thái Bình Dương. Đây là giống hàu chất lượng hàng đầu quốc tế. BIM Group đang đẩy mạnh nuôi trồng trên Bãi Tử Long mang đến hiệu quả kinh tế cao cho tập đoàn.
 3. Gạo: Hiện tập đoàn đang triển khai phát triển thương hiệu gạo cao cấp “gạo Nhà Việt” với công suất 700.000 tấn/năm. Với nguồn nguyên liệu từ vựa lúa nổi tiếng Hòn Đất và Long Xuyên của Ninh Thuận, BIM Group đã cho ra những hạt gạo thơm ngon chất lượng.
 4. Muối: BIM là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực này với sản phẩm muối “Cà Ná”. BIM sở hữu cánh đồng muối lớn nhất Đông Nam Á tại Quán Thẻ, Ninh Thuận. Cánh đồng muối này rộng 2.500 ha với năng suất 500.000 tấn/năm.

Lĩnh Vực Khách Sạn Và Du Lịch BIM Group

Du Thuyền Vịnh Hạ Long

Về lĩnh vực du lịch và khách sạn, BIM Group đầu tư mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực. Gồm du thuyền Syrena, khách sạn Fraser Suites, khách sạn Phú Quốc, Viên Chăm và nhiều khách sạn khác.

 1. Du thuyền Syrena được dùng để đưa du khách thăm quan các thắng cạnh trên vịnh Hạ Long. Đội thuyền Syrena gồm 2 chiếc với sức chứa tối đa 68 người. Du khách và người thân có thể tổ chức những buổi tiệc thú vị ngay tại thuyền.
 2. Hệ thống khách sạn cao cấp trên cả nước. Gồm có Fraser Suites (HN), Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza (Viên Chăm), Hạ Long Plaza…

Trong lĩnh vực dịch vụ, BIM Group là một trong hai tập đoàn sở hữu chuỗi phòng Gym lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn sở hữu 18 phòng tập Elite Fitness. Tập đoàn cũng là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu ZPizza tại Việt Nam.

BIM Group là một tập đoàn đa ngành với năng lực tài chính vững mạnh. BIM luôn đi đầu trong các lĩnh vực tham gia bởi sự đầu tư có chiều sâu. Tập đoàn luôn hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài. Vì vậy, BIM đã trở thành một thương hiệu rất đáng tin cậy. BIM cũng đóng góp rất nhiều góp phần phát triển những tỉnh thành mà BIM đầu tư. Quảng Ninh, Ninh Thuận, Phú Quốc, Hà Nội, Viên Chăm đang ngày càng trở nên giàu đẹp hơn. Đó là một phần đóng góp không nhỏ của tập đoàn BIM Group. Citadines HL hình thành cũng là một điểm nhấn tuyệt vời của BIM tại Hạ Long

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *