Thông Tin Về Dự Án Căn Hộ Condotel Hạ Long Quảng Ninh

Thông Tin Về Dự Án Căn Hộ Condotel Hạ Long Quảng Ninh. Cơ hội đầu tư codotel Hạ Long hấp dẫn nhất với lợi nhuận trên 10%/năm.

Khái Niệm Căn Hộ Condotel Là Gì?

Condotel là gì?

Condotel – viết tắt của cụm từ condol và hotel còn được gọi là hình thức căn hộ khách sạn. Đây là một loại hình đầu tư mới của lĩnh vực bất động sản

 1. Hiện nay, Thị trường bất động sản cho thuê ngày càng bảo hòa. Tại các thị trường lớn như Hà Nội và TP.HCM các căn hộ chung cư mọc lên như nấm. Nguồn cung cho thuê vượt quá lượng cầu thuê nhà. Những căn hộ cao cấp giá 3 tỷ nhưng chỉ cho thuê được từ 8 – 12 triệu/tháng. Lợi nhuận cho thuê chỉ đạt 4 – 6 %/năm.
 2. Trong khi đó thị trường du lịch chưa được khai thác nhiều. Nguồn cung căn hộ khách sạn cao cấp tại Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang… rất ít. Số lượng khách sạn 4, 5* chỉ từ 3 đến 5 tòa. Trong khi, giá cho thuê khách sạn lại rất cao. Căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê từ 2 đến 3 triệu/đêm.
 3. Nhận thấy sự bất cập này, các chủ đầu tư lớn đã triển khai loại hình Condotel. Những dự án Condotel cam kết mang đến cho khách hàng lợi nhuận từ 8 – 12%. Bên cạnh đó, khách hàng còn được sở hữu 15 ngày miễn phí/năm. Được nhận những chính sách bán hàng hấp dẫn khác.

Các Lưu Ý Khi Lựa Chọn Căn Hộ Condotel

Lưu ý khi đầu tư Condotel Hạ Long Quảng Ninh

Khi đầu tư Condotel, Quý khách cần lưu ý những vấn đề sau:

 1. Năng lực chủ đầu tư: Cần tìm hiểu các dự án đã triển khai. Xem xét kỹ lưỡng những dự án để đánh giá được chính xác năng lực của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, nghiên cứu các lĩnh vực của chủ đầu tư triển khai để nhận biết năng lực tài chính và tầm nhìn chủ đầu tư.                                                                                                       Nếu CĐT có nhiều dự án đã hoạt động, tham gia vào những lĩnh vực có tiềm năng thì bạn có thể tin tưởng để đầu tư.
 2. Pháp lý dự án: Hình thức Condotel là một loại hình mới. Vì vậy, Bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng vấn đề pháp lý của dự án. Những bài toán đầu tư hấp dẫn của CĐT chỉ đúng khi dự án được triển khai đúng tiến độ với pháp lý minh bạch. Đừng để “tiền trong tương lai” của bạn chỉ nằm trên những lời giới thiệu của CĐT. Đảm bảo dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động rồi mới đầu tư.
 3. Tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường đầu tư: Một thì trường đầu tư tiềm năng là nguồn cung thấp và cầu cao. Nguồn cung thấp là số lượng condotel và khách sạn 5* ít. Nguồn cầu cao là nguồn khách du lịch cao, đặc biệt là khách quốc tế. Những số liệu này bạn có thể tự tìm hiểu hoặc nhờ Sale có kinh nghiệm.                                     Ví dụ ở Hạ Long: Hiện Hạ Long chỉ có 3 khách sạn 5* và chưa có Condoltel. Trong khi, khách du lịch dẫn đầu cả nước với 8,35 triệu khách. Vì vậy, năm 2017 thị trường Hạ Long là thị trường đầu tư tiềm năng.

Tại Sao Nên Đầu Tư Condotel Tại Thị Trường Quảng Ninh

Condotel Hạ Long Quảng Ninh

Những lý do để đầu tư tại Quảng Ninh:

 1. Thị trường Condotel Hạ Long Quảng Ninh rất tiềm năng: Hiện chỉ có 3 khách sạn 5* và chưa có Condotel. Trong khi, Hạ Long luôn dẫn đầu về du lịch cả nước với 8,35 triệu lượt khách năm 2016. Trong khi đó, Đà Nẵng chỉ có 5,5 triệu lượt khách năm 2016.
 2. Hạ Long đang được đầu tư rất lớn từ tỉnh Quảng Ninh và Chính Phủ. Tuyến cao tốc Hạ Long-Hải Phòng-Hạ Long sẽ hoàn thành vào quý 3/2017. Cầu Bạch Đằng nối Hạ Long-Hải Phòng bàn giao vào quý 2/2017. Sân bay Vân Đồn bàn giao vào quý 4/2017. Bến tàu du lịch Tuần Châu cũng sắp đi vào hoạt động.
 3. Condotel Hạ Long Quảng Ninh dễ quản lý nhất với khách hàng Hà Nội. Sau khi tuyến cao tốc Hạ Nội-Hải Phòng-Hạ Long hoàn thành, thời gian di chuyển Hà Nội-Hạ Long chỉ còn 2,5 giờ. Khách hàng dễ dàng di chuyển tới dự án vào những ngày cuối tuần, nghỉ ngơi tại căn hộ. Bạn vừa có phút giây thư giãn lại vừa quản lý tốt nhất căn hộ của mình.

Dự Án Condotel Tốt Nhất Quảng Ninh Năm 2017

Tổng Quan Dự Án Condotel Hạ Long Quảng Ninh 

Tại sao Citadines Hạ Long Marina là dự án tốt nhất Hạ Long:

 1. Dự án được triển khai bởi tập đoàn uy tín nhất Hạ Long: BIM Group.
 2. Dự án Condotel đầu tiên tại Hạ Long.
 3. Khách hàng được tham gia chương trình chia sẽ lợi nhuận 85-15 do tập đoàn quốc tế The Ascott Limited quản lý. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu khách hàng nhận được 5 năm đầu là 10%/năm.
 4. Vị trí đắc địa với 100% căn hộ đều view vịnh.
 5. Chính sách bán hàng đợt đầu hấp dẫn.

Để Sở Hữu Căn Hộ Đẳng Cấp Citadines Hạ Long Marina Vui Lòng Liên Hệ

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *