Cập Nhật Bảng Hàng Tầng 20 Dự Án Citadines Hạ Long

Cập Nhật Bảng Hàng Tầng 20 Dự Án Citadines Hạ Long. Ngày 15/05, Chính thức mở bán thêm các căn hộ thuộc tầng 20 của dự án Citadines Hạ Long Marina.

Thông Tin Bảng Hàng Tầng 20 Dự Án Citadines Hạ Long

Dự án Citadines Hạ Long gồm 2 tòa tháp, tháp A và tháp B. Trong đó, Tháp A là tổ hợp căn hộ Condotel 5*, tháp B là khối căn hộ cao cấp. Đối với tháp Condotel khách hàng nhận bàn giao căn hộ Full đồ, đi vào hoạt động ngay. Các căn hộ condotel được tham gia chương trình chia sẽ lợi nhuận với chủ đầu tư. Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận căn hộ hàng năm và tối thiểu là 10% giá trị căn hộ trong 10 năm đầu. Bên cạnh đó, khách còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác trong đợt đầu mở bán. Khối Condotel có giá giao động từ 28 tới 47 triệu/m2.

Tìm hiểu thêm về Condotel: Tại đây

Giá Tháp A Dự Án Citadines Hạ Long

Tháp B là khối căn hộ cao cấp. Chủ sở hữu được toàn quyền quyết định căn hộ, nhưng không được tham gia chương trình “chia sẽ lợi nhuận”.

Các căn hộ tại đây có giá chỉ từ 20 tới 25 triệu/m2 (bảng giá kèm theo). Chỉ từ 866 triệu, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại dự án.

Bảng Giá Tháp B tại Tầng 20 Dự Án Citadines Hạ Long

Cập Nhật Thông Tin Dự Án Citadines Hạ Long Marina

Tổng Quan Dự Án

Giới thiệu dự án:

Citadines Hạ Long là tổ hợp condotel và căn hộ 5* chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hạ Long. Đây cũng là dự án có hình thức “chia sẻ lợi nhuận” tốt nhất dành cho khách hàng. Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ khai thác phòng và ít nhất là 10%/năm trong 5 năm đầu tiên.

Cập nhật thông tin dự án:

  1. Dự án đã có bảng giá chính thức tầng 5-16-20. Khách hàng quan tâm sẽ đặt cọc giữ chỗ 100 triệu, sau 7 ngày sẽ ký “hợp đồng vay” với 20% giá căn hộ. Ngày 15/04, Tầng 20 dự án Citadines Hạ Long ra hàng. Trong 3 ngày, Đã hơn 40% căn hộ tầng 20 có chủ.
  2. Ngày 21/04, dự án tổ chức mở bán chính thức đợt đầu tiên tại 83B Lý Thường Kiệt. Đây là văn phòng bán hàng chính thức của Citadines.
  3.  Tỷ lệ đặt cọc đã trên 70% số lượng căn hộ. Trong đó, căn hộ diện tích nhỏ và căn hộ view biển có sức hút đầu tư tốt nhất.

Để Sở Hữu Căn Hộ Đẳng Cấp Citadines Hạ Long Marina Vui Lòng Liên Hệ

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *