Phân Tích Căn Hộ Bắt Đầu Tầng 25 Dự Án Citadines Hạ Long

Phân tích các căn hộ bắt đầu tư tầng 25 dự án Citadines Hạ Long. Phân tích các căn hộ tầng cao và tư vấn những cơ hội đầu tư tại dự án.

Tại Sao Căn Hộ Biển Tầng Cao Luôn Hot Nhất

Căn Hộ View Biển Đầy Hấp Dẫn

Nhu cầu du lịch trong nước ngày càng tăng. Vì thế, BĐS tại những địa điểm du lịch nổi tiếng ngày càng phát triển. Nhất là những thành phố du lịch biển như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang. Nhiều khách hàng lựa chọn những căn hộ tầng cao dù nó luôn là đắt nhất. Bởi vì:

 1. Những căn hộ tầng cao luôn có tầm nhìn xa nhất, rộng nhất và đẹp nhất. Khách hàng dễ dàng quan sát toàn cảnh của bờ biển ngay tại căn hộ của mình. Việc được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất ngay chính căn hộ khiến khách hàng vô cùng thích thú. Họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những căn hộ đẹp nhất dù giá luôn đắt nhất.
 2. Bài toán đầu tư: Khi tham gia đầu tư bạn luôn chọn những sản phẩm thanh khoản tốt để hạn chế rủi ro của mình. Vì vậy, khi đầu tư BĐS bạn phải chọn những căn hộ rẻ nhất hoặc là đẹp nhất. Bởi vì những căn hộ đẹp nhất, giá cao nhất luôn có rất nhiều khách hàng quan tâm.
 3. Khai thác hiểu quả nhất: Khách du lịch sẵn sàng trả giá cao (hợp lý) để nhận được những sản phẩm tốt nhất. Bởi nhu cầu tận hưởng một kỳ nghỉ ý nghĩa luôn đặt lên trên cùng. Vì vậy, việc cho thuê căn hộ tầng cao luôn dễ dàng hơn nhiều những căn hộ tầng thấp. Hiệu quả khai thác cho thuê vì thế cũng cao hơn hẳn.

Điểm Cộng Căn Hộ Tầng Cao Dự Án Citadines Hạ Long

Citadines Marina Hạ Long

Cũng là dự án view biển nên căn hộ tầng cao dự án Citadines Marina Hạ Long cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, Citadines HL cũng có những điểm cộng riêng cho căn hộ tầng cao:

 1. Tiện ích tầng 30: Sky Bar và Bể Bơi. Đây là hai tiện ích đẳng cấp nhất mà ít dự án nào có được. Đây sẽ là điểm đến yêu thích cho khách du lịch khi dự án đi vào hoạt động. Điều này, khiến cho căn hộ tầng cao chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách du lich tại Hạ Long.
 2. 100% căn hộ đều view vịnh. Điều này giúp cho tất cả căn hộ tầng cao đều tận dụng ưu điểm “tầng cao”. Đấy là tầm view xa nhất, rộng nhất và đẹp nhất.
 3. Các căn hộ tầng cao đều chưa ra hàng. Các tầng 24, 25, 26, 27, 28, 29 dự án Citadines Hạ Long vẫn chưa ra hàng. Trong khi, 70% căn hộ tấng thấp đã có chủ chỉ trong vòng 1 tháng mở bán. Vì vậy, những căn hộ tầng cao sẽ rất “hot” khi được bán ra.

Để đăng ký nhận thông tin về căn hộ tầng cao sớm nhất, Vui lòng liên hệ 0964632076  (Mr. Hoàng) để nhận thông tin dự án sớm nhất.

Chấm Điểm Chất Lượng Tầng 25, 26, 27, 28, 29 Citadines Hạ Long

Chấm điểm căn hộ tầng 25, 26, 27, 28, 29 dự án Citadines Hạ Long

Dựa trên thông số về độ view và tiện ích thì tôi xin được đánh giá theo thang điểm 10 cho các căn hộ dự án Citadines:

 1. Điểm 10/10: Tầng 28 dự án Citadines Hạ Long. Đây là tầng có tầm nhìn gần như hoàn hảo. Và không bị ảnh hưởng về Sky Bar như tầng 29.
 2. Điểm 9,5/10: Tầng 27 dự án Citadines Hạ Long. Tầng 27 tầm nhìn không đẹp bằng tầng 28 vì vậy nên tôi đánh giá đây là tầng đẹp thứ 2 với thang điểm 9,5/10.
 3. Điểm 9/10: Tầng 26 Dự án citadines Hạ Long và tầng 29 dự án Citadines Hạ Long. Tầng 26 có tầm nhìn đẹp thứ 4 (sau tầng 29, 28, 27). Tầng 29 thì bị ảnh hưởng một ít từ âm thanh từ Sky Bar tầng 30. Nhưng tầng 29 có tầm nhìn đẹp nhất, tiếp cận khối tiện ích tốt nhất. Thang 9/10 là hợp lý.
 4. Điểm 8,5/10. Tầng 25 dự án Citadines Hạ Long cũng sở hữu tầm nhìn thoáng đẹp. Tuy nhiên, tầm nhìn sẽ thấp hơn tầng 26 một ít. Do đó, tôi đánh giá tầng 25 ở thang điểm 8,5.
 5. Các căn hộ bắt đầu từ tầng 25 dự án Citadines Hạ Long đều được đánh giá rất cao. Việc sở hữu được 1 căn hộ tại đây cũng không hề dễ dàng. Vì vậy, Để sở hữu được một căn hộ từ tầng 25 dự án Citadines Hạ Long hãy liên hện ngay 0902154483 (Mr.Hoàng).
 6. Việc chấm điểm này dự trên những tiêu chí riêng của tôi. Vì vậy, sẽ có những trường hợp không phù hợp với bạn. Vì vậy, hãy góp ý/trao đổi với tôi nếu bạn muốn.

HOTLINE BÁN HÀNG: 

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *