Giá Bán Central Coast Đà Nẵng ( Cập nhật thông tin mở bán tầng cao)

Giá bán Central Coast Đà Nẵng cập nhật mới nhất. Thông tin cập nhật về chính sách bán hàng, tiến độ xây dựng và giá bán mới nhất.

Giá Bán Dự Án Central Coast Đà Nẵng

Giá bán tốt nhất cho căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng

Hiện tại, dự án Central Coast đang bán các căn hộ thuộc tầng 6 tới tầng 15. Tỷ lệ căn hộ đã bán ra lên là trên 90%. Chỉ còn 11/210 căn mở bán trong đợt một. Căn hộ có tổng giá trị giao động từ 1,58 tỷ tới 2,05 tỷ đồng. Tương đương với mức giá theo m2 là 24,24 tới 26,16 triệu/m2.

Giá bán Central Coast Đà Nẵng thực sự hấp dẫn đối với một dự án 4* nằm trên tuyến đường đẹp nhất tại Đà Nẵng.

Dự án sẽ mở bán đợt 2 với những căn hộ tầng cao (trên tầng 16) trong tháng 8 này. Mức giá các căn hộ đợt một sẽ có điều chỉnh tương đối. Những căn hộ mở bán mới có mức giá dự kiến từ 28 tới 35 triệu/m2.

Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Ngày 12/08/2017

Thời tiết tốt giúp tiến độ luôn được đảm bảo.

Dự án Central Coast đang có tiến độ xây dựng tốt. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, dự án luôn được xây dựng với tiến độ 3 ca/ngày. Điều này giúp cho dự án sẽ bàn giao đúng tiến độ vào quý II năm 2018.

Tiến độ dự án Central Coast Đà Nẵng ngày 12.8.2017

Hình ảnh dự án ngày càng nổi trội ngay tại tuyến đường Võ Nguyên Giáp. Khách du lịch tại Đà Nẵng sẽ dễ dàng nhìn thấy tòa nhà từ nhiều vị trí trọng điểm của thành phố. Đặc biệt, dự án chỉ cách bãi tắm Phạm Văn Đồng chỉ 300m. Vì vậy, dự án thu hút được rất nhiều khách du lịch muốn đầu tư và sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại Đà Nẵng.

Cơ Hội Đầu Tư Tốt Nhất Tháng 8 Tại Đà Nẵng

Đà Nẵng bước vào giai đoạn du lịch sôi động nhất trong năm. Lượng khách du lịch đến Đà Nẵng rất lớn. Vì vậy, số lượng khách hàng quan tâm muốn sở hữu gia tăng. Đây là một nguyên nhân quan trọng giúp dự án ngày càng có sức hút. Việc đầu tư lướt sóng, mua đi bán lại cũng rất dễ dàng.

Hội nghị APEC là cơ hội tốt cho kinh tế Đà Nẵng

Tháng 11/2017, Đà Nẵng vinh dự tổ chức tuần lễ cấp cao APEC với 21 nước thành viên. Với hàng loạt sự kiện quan trọng, cũng như rất nhiều khách hàng VIP xuất hiện. Kinh tế Đà Nẵng nói chung và bất động sản Đà Nẵng nói riêng sẽ tăng mạnh. Nguồn vốn đầu tư nước ngoài sẽ tăng mạnh tại Việt Nam và đặc biệt là Đà Nẵng.

Giá bán Central Coast Đà Nẵng là mức giá cực kỳ tốt. Đây là điểm mạnh riêng có, giúp cho dự án được cả thị trường đón nhận. Khách hàng dễ dàng sở hữu một căn hộ cao cấp mặt biển với giá dưới 1 tỷ. Khách hàng đầu tư dễ dàng thanh khoản với căn hộ có mức giá hợp lý.

Cơ hội này chỉ xuất hiện một lần duy nhất. Hãy là nhà đầu tư thông thái để gia tăng tài sản cho bạn.

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.