Những Lựa Chọn Tốt Cho Việc Mua Chung Cư Trả Góp Tại Hà Đông

Những lựa chọn tốt cho việc mua chung cư trả góp tại Hà Đông. Tìm hiểu những dự án đáng để sở hữu năm 2017 khu vực Hà Đông nhé.

Nhu Cầu Mua Chung Cư Trả Góp Tại Hà Đông

 

Nhu cầu mua chung cư tại Hà Nội là rất lớn. Có hàng triệu lao động có mức thu nhập trung bình từ 10 tới 20 triệu/tháng. Với số tiền này sau khi trừ chi phí sinh hoạt họ chỉ tiết kiệm được một khoản tiền rất nhỏ. Vì vậy, để góp cho mình một khoản tiền lớn để mua một căn hộ chung là rất khó.

Bạn Đang Băn Khoăn Mua Nhà Trả Góp Tại Hà Nội

Hiện tại với giá chung cư tại thị trường Hà Nội. Dòng sản phẩm chung cư bình dân cũng có mức giá từ 20 tới 25 triệu đồng/m2. Vì vậy, nếu muốn mua một căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 50 -70 m2 họ phải có cho mình số tiền trên dưới 1 tỷ. Điều này là không thể nếu họ không có sự trở giúp từ gia đình. Vì vậy, nếu muốn mua cho mình một căn hộ chung cư họ phải hướng đến việc “mua trả góp”

Bài Toán Mua Trả Góp Chung Cư

Chúng ta sẽ làm bài toán đơn giản với căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có giá 1 tỷ đồng. 

Với một căn hộ 1 tỷ đồng, bạn sẽ được ngân hàng cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ. Điều này có nghĩa là:

  • Bạn phải có số tiền mặt là 300 triệu (hoặc ít hơn 1 chút nếu mua theo tiến độ).
  • Bạn vay ngân hàng 700 triệu và thanh toán trong thời gian là 20 năm. Nếu trả gốc đều trong 20 năm thì mỗi năm bạn phải trả gốc là 700/(20*12)= 2.91 triệu/tháng. Và phải trả lãi là 700*10%/12=5.83 triệu/tháng. Nghĩa là tháng tối đa bạn phải trả là 2.91+5,83 = 8.74 triệu/tháng. (Áp dụng cho việc trả gốc đều và lãi ngân hàng là 10%/năm).
  • Nếu có gì chưa rõ về dòng tiền, bạn vui lòng liên hệ mình hoặc để lại Sđt/email để được tư vấn cụ thể nhé.
Hãy cân đối tài chính khi mua nhà trả góp

Trường hợp mua nhà trả góp (mua nhà trả theo tiến độ) thì bạn sẽ giảm được áp lực tài chính của mình. Vì:

  • Mua nhà theo tiến độ, bạn sẽ đóng tiền thành nhiều đợt, áp lực tài chính cũng giảm đi.
  • Mua nhà đợt đầu mở bán, bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình bán hàng tốt và mức giá là rẻ nhất.

Lựa Chọn Mua Chung Cư Trả Góp Tại Hà Đông Tốt Nhất Năm 2017 

Chung cư Sunrise Complex Hà Đông

Chung cư Sunrise Complex 105 Hà Đông

Sunrise Complex Hà Đông là dự án nằm tại số 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu. Đây là một dự án có vị trí đẹp với hệ thống giao thông, hạ tầng đồng bộ. Dự án đang trong giai đoạn đặt cọc giữ chỗ với giá chỉ từ 21,5 triệu đồng. Dự án có khá nhiều căn hộ có diện tích nhỏ được thiết kế hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin dự án tại đây.

Chung cư HTV Complex Hà Đông

 Chung Cư HTV Complex Hà Đông

HTV Complex Hà Đông sở hữu một vị trí trung tâm tại quận Hà Đông. Dự án nằm ngay gần siêu thị Metro Hà Đông. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng mua sắm cho gia đình mình những sản phẩm tốt nhất với giá tiền phải chăng. Dự án cũng có mức giá bán khá hợp lý. Chủ đầu tư đang dự kiến giá bán căn hộ tại dự án giao động từ 23 tới 28 triệu/m2. Tuy nhiên, dự án vẫn chưa nhận cọc giữ chỗ và chưa có thời gian mở bán chính thức chính xác. Tuy nhiên, dự án được đánh là một sản phẩm có sức hút rất tốt nên sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới. Quý khách quan tâm dự án có thể nghiên cứu thêm thông tin dự án chung cư trung cấp tại Hà Đông.

Đây là hai dự án mua chung cư trả góp tại Hà Đông tốt nhất năm 2017. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu dự án, vui lòng liên hệ:

HOTLINE BÁN HÀNG: 

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.