Chung Cư Lê Văn Lương – Bài Toán Đầu Tư Hấp Dẫn

Chung cư Lê Văn Lương là sản phẩm đầu tư rất hấp dẫn của thị trường Hà Nội. Vừa đảm bảo yếu tố sinh lời vừa an toàn cho người sở hữu.

Đầu Tư Chung Cư Luôn Là Ưu Tiên Số Một

Thị trường bất động sản liên tục sôi động trong những năm gần đây. Hàng loạt dự án và loại hình bất động sản mới xuất hiện. Tuy nhiên, kênh đầu tư chung cư tại Hà Nội vẫn luôn là một kênh đầu tư hiệu quả được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Đầu tư chung cư luôn là lựa chọn số 1

Đầu tư chung cư luôn là lựa chọn số 1 bởi những yếu tố sau:

  1. Nhiều lựa chọn: Có nhiều loại hình chung cư để nhà đầu tư lựa chọn. Có chung cư cao cấp, chung cư bình dân, chung cư thấp cấp. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn những dòng sản phẩm ưa thích để đầu tư.
  2. Số lượng lớn: Nếu so với các loại hình như biệt thự, liền kề, shop huose hay condotel. Số lượng chung cư luôn vượt trội. Nguồn cung chung cư đa dạng, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đầu tư.
  3. Dễ quản lý: Loại hình Condotel chỉ thực hiện ở các tỉnh du lịch. Vì vậy, các nhà đầu tư rất khó quản lý và đánh giá chất lượng của căn hộ. Trong khi chung cư ở ngay nội thành nên khách hàng rất dễ dàng quản lý.

Tiềm Năng Đầu Tư Của Chung Cư Lê Văn Lương

Tiềm năng trục đường Lê Văn Lương

Lê Văn Lương là một trong những trục đường quan trọng nhất tại Hà Nội. Đường Lê Văn Lương tiếp giáp với 5 quận thành chính của Hà Nội là Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Đống Đa. Vì vậy, Lê Văn Lương được đánh giá rất cao về vị trí trong việc đầu tư. Việc đầu tư một chung cư tại trục đường Lê Văn Lương là một quyết định sáng suốt

Chung cư Lê Văn Lương

Tiềm năng của khu vực Trung Hòa Nhân Chính

Tại trục đường Lê Văn Lương thì khu vực Trung Hòa Nhân Chính là khu vực sầm uất nhất. Đây là kết nối quan trọng của 2 quận Thanh Xuân, Cầu Giấy. Số lượng văn phòng, tòa nhà ở đây luôn dẫn đầu theo số liệu thống kê của thành phố Hà Nội. Vì thế nên nhu cầu về nhà ở và cho thuê của khu vực này luôn rất lớn. Tiềm năng bất động sản cho thuê tại đây được đánh giá rất cao.

Khu vực Trung Hòa Nhân Chính

Mức cho thuê tại khu vực này cũng khá hấp dẫn. Mỗi căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ có giá khoảng 400 – 500 $/tháng. Căn hộ 3 phòng ngủ có giá cho thuê từ 550 $ tới 700 $/tháng. Việc mua bán lại căn hộ cũng rất dễ dàng khi lượng khách hàng quan tâm luôn rất lớn.

Rất nhiều dự án tại đây được khách hàng quan tâm tìm hiểu. Hà Nội Center Point là dự án được quan tâm nhất trong thời điểm hiện nay. Dự án sở hữu 7 tầng trung tâm thương mại đẳng cấp nằm ngay ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy. Dự án cũng đang trong quá trình bàn giao. Nên có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu.

Để Sở Hữu Căn Hộ Đầu Tư Đẳng Cấp Vui Lòng Liên Hệ

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *