Bất Động Sản Bắc Ninh, Tiềm Năng Lớn Cần Được Khai Quật

Bất động sản Bắc Ninh là một thị trường rất tiềm năng. Trong khi kinh tế đang phát triển mạnh, nhu cầu gia tăng thì thị trường BĐS vẫn đang “ngủ đông”.

Bắc Ninh Là Tỉnh Thành Phát Triển Của Cả Nước

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, Bắc Ninh sở hữu vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế vùng Bắc Bộ. Nằm trung tâm trong kết nối kinh tế vùng bắc bộ và chỉ cách Hà Nội 30km. Bắc Ninh nhận được sự đầu tư lớn từ chính phủ và các tập đoàn quốc tế.

Giới thiệu về tỉnh Bắc Ninh

Về kinh tế, Bắc Ninh có những điểm nhấn kinh tế như sau:

  1. Bắc Ninh có nhiều làng nghề truyền thống, lâu đời xuất khẩu quốc tế. Gồm có gốm Phù Lãng, sắt thép Đa Hội, mỹ nghệ Đồng Kỵ,…
  2. Sự đầu tư từ các tập đoàn công nghiệp lớn như SamSung, Kanon, Pepsico, Microsoft… với hơn 3000 lao động nước ngoài trình độ cao.
  3. Thu nhập bình quân đầu người đạt 5.500 USD/năm, gấp đôi cả nước.

Nhìn chung, kinh tế Bắc Ninh được đánh giá là năng động và phát triển. Với thu nhập bình quân cao, lao động nước ngoài nhiều thì nhu cầu bất động sản cao cấp là rất lớn. Tuy nhiên, bất động sản Bắc Ninh vẫn ở dạng tiềm năng.

Sự Phát Triển Không Ngừng Của BĐS Khu Vực

Trong những năm gần đây, bất động sản phía Bắc phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt nhất là hai thành phố lớn Hà Nội và Hạ Long.

Tại Hà Nội, hàng loạt dự án cao cấp được xây dựng trong những năm gần đây. Với hàng loạt dự án cao cấp của các ông lớn Vin Group, Sun Group, SSG… Có thể kể đến như Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Mỹ Đình, Mỹ Đình Pearl… và rất nhiều dự án khác.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tại Hạ Long, hàng loạt dự án cao cấp được các tập đoàn triển khai trong năm 2017. Có thể kể đến như Hạ Long Marina của tập đoàn BIM, condotel cao cấp của FLC, Monbay của Hải Đăng Holding, biệt thự liền kề của Sun Group…

Với hàng loạt cao cấp được triển khai giúp cho bất động sản của Hà Nội, Hạ Long khai thác tối đa tiềm năng của mình. Mang đến diện mạo mới đầy đẳng cấp cho cả hai thành phố. Rất nhiều dự án trong số trên thu hút được sự đầu tư của các nhà đầu tư tại Bắc Ninh.

Bất Động Sản Bắc Ninh Cần Được Đánh Thức

Là một tỉnh thành giàu có của cả nước. Nhu cầu đầu tư tại Quảng Ninh cũng rất lớn. Tiềm năng phát triển cao. Vì vậy, BĐS Quảng Ninh cần có được khai thác tối đa để thu hút nguồn vốn trong cả nước đổ về.

Trong cuối năm 2016, đầu năm 2017 đã có những dấu hiệu tích cực với BĐS Quảng Ninh. Đó là sự xuất hiện của các tập đoàn BĐS lớn tại Quảng Ninh. Đó là tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp của VinGroup. Và tổ hợp khách sạn và chung cư cao cấp của Mường Thanh.

Bất động sản Bắc Ninh cần được khai phá tiềm năng

Thị trường Bắc Ninh đón nhận rất tích cực với dự án của hai tập đoàn lớn này. Các sản phẩm cao cấp này nhanh chóng được bán hết trong thời gian ngắn. Đấy là “quả ngọt’ cho những tập đoàn có tầm nhìn tốt khi phát hiện được tiềm năng của BĐS Bắc Ninh.

Trong cuối năm 2017, sẽ có những dự án đẳng cấp khác cũng sẽ xuất hiện. Trong đó có thể kể đến dự án THE PHOENIX TOWER – (PHƯỢNG HOÀNG LỬA) sắp sửa mở bán. Phoenix Tower là tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp ngay trung tâm thành phố. Đây là cơ hội đầu tư và sở hữu tuyệt vời cho bạn

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *