Đánh Giá Tiềm Năng Vị Trí Dự Án Phoenix Tower Bắc Ninh

Vị trí dự án Phoenix Tower Bắc Ninh giúp cho cư dân dự án dễ dàng tiện ích khu vực xung quanh và gia tăng giá trị dự án trong tương lai.

Vị Trí Dự Án Phoenix Tower Bắc Ninh Ở Đâu ?

Vị trí dự án Phoenix Tower Bắc Ninh

Dự án Phoenix Tower nằm tại đường Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh. Đây là một trong những vị trí đẹp nhất của TP. Bắc Ninh.

  • Dự án nằm ngay tại vòng xuyến là nút giao của 3 tuyến đường lớn. Đó là tuyến đường Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo và Nguyễn Đăng Đạo.
  • Dự án chỉ cách trung tâm văn hóa Kinh Bắc chỉ có 1,5 km. Đây là công trình có quy mô lớn nhất tại trung tâm thành phố Bắc Ninh. Đây chính là nơi tổ chức những hoạt động trọng đại về văn hóa, nghệ thuật và chính trí của thành phố.
  •  Dự án cũng nằm tại trung tâm của các hệ thống trường học, chợ, bệnh viện và cơ quan quan trọng của tỉnh.
  • Dự án cũng nằm tại vị trí trung tâm trong kết nối các khu công nghiệp của TP. Có thể kể đến như khu công nghiệp Sài Đồng, Quế Võ, Vân Trung, Tiên Sơn…

Vị Trí Dự Án Phoenix Tower Mang Đến Giá Trị Gì?

Dự án Phoenix Tower Bắc Ninh có vị trí trung tâm đặc biệt quan trọng. Nó mang đến cho cư dân tương lai của dự án những giá trị to lớn:

Giá trị từ vị trí dự án Phoenix Tower
  1. Kết nối giao thông thuận tiện: Dự án có vị trí trung tâm giúp cư dân dễ dàng di chuyển. Nằm tại vị trí trung tâm thành phố, cư dân dễ dàng tiếp cận với các loại hình phương tiện. Như taxi, xe bus, xe máy, tàu hỏa, xe khách… Bên cạnh đó, khoảng cách với cơ quan nhà nước, khu vui chơi rất gần. Chỉ mất một ít thời gian để bạn có thể di chuyển tới.
  2. Hệ thống hạ tầng đồng bộ: Bắc Ninh là một trong những tỉnh có thu nhập bình quân hàng đầu cả nước. Vì vậy, nhu cầu được tận hưởng những tiện ích cao cấp của cư dân là rất cao. Với vị trí trung tâm, cư dân dự án Phoenix Tower dễ dàng tiếp cận những tiện ích cao cấp nhất một cách dễ dàng.
  3. Giá trị gia tăng cho căn hộ: Đối với bất động sản, vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất. Một dự án sở hữu vị trí trung tâm, hạ tầng đầy đủ thì sẽ thu hút được quan tâm rất nhiều khách hàng. Các căn hộ dự án luôn được thị trường quan tâm để sở hữu hoặc thuê dài hạn. Chính điều đó giúp giá bán căn hộ sẽ liên tục tăng theo thời gian. 

Những Ai Phù Hợp Với Dự Án Phoenix Tower Bắc Ninh?

Vị trí dự án Phoenix Tower Bắc Ninh phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Gồm những khách hàng sau:

Ai phù hợp với chung cư Phoenix Tower Bắc Ninh
  1. Người dân đang sống hoặc làm việc tại trung tâm TP. Bắc Ninh. Phoenix Tower là một tòa nhà đẳng cấp hàng đầu tại Bắc Ninh. Tòa nhà sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đã, đang làm việc và sinh sống tại đây. Bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích cao cấp mới lạ bên cạnh những giá trị cũ vẫn được bảo tồn.
  2. Nhân viên đang làm việc tại các khu công nghiệp. Bắc Ninh là một thành phố có được sự đầu tư rất lớn của các công ty quốc tế. Với hơn 3000 công nhân quốc tế tại đây. Họ là những người có thu nhập cao và dễ dàng để sở hữu một căn hộ tại dự án. Bên cạnh đó, kết nối giao thông thuận tiện giúp họ dễ dàng di chuyển để làm việc.
  3. Khách hàng đầu tư tại Hà Nội, Bắc Ninh và các tỉnh thành khác. Như đã nói ở trên, với vị trí đắc địa dự án sẽ liên tục tăng giá trong hiện tại cũng như tương lai. Bên cạnh đó, bạn còn có thể khai thác cho thuê những khách hàng người nước ngoài đang sinh sống tại đây. Với giá cho thuê không hề nhỏ. Việc đầu tư dự án Phoenix Tower sẽ mang khoản lợi nhuận gấp nhiều lần so với việc bạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Nhưng lại là một khoản đầu tư rất an toàn.

Để sở hữu căn hộ đẳng cấp Phoenix Tower Bắc Ninh. Vui lòng liên hệ:

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button