Nên Đầu Tư Đất Ở Đâu Hà Nội Trong Năm 2017 ?

Nên đầu tư đất ở đâu Hà Nội trong năm 2017. Những vị trí đầu tư sinh lời cao và ổn định cho các nhà đầu tư về mảng nhà đất Hà Nội.

Giới Thiệu Về Đầu Tư Lĩnh Vực Nhà Đất

Đầu tư đất (nhà đất) là một trong số những loại hình đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Việc đầu tư này là việc đầu tư vào nhà đất hoặc đất trống(không có nhà). Việc đầu tư nhà đất gồm những đặc điểm chính sau:

  1. Khác với chung cư, người sở hữu nhà đất có quyền sở hữu tách biệt với cư dân xung quanh. Việc sửa chữa, tu bổ hay sử dụng tại nhà đất là độc lập và toàn quyền quyết định. Trong khi đó, bạn sẽ phải xin phép ban quản lý khi sữa chữa, kinh doanh, cho thuê tại căn hộ của mình.
  2. Giá trị/m2 của nhà đất cao hơn hẳn chung cư có cùng vị trí. Tuy nhiên, với cùng diện tích đất bạn sẽ có diện tích sử dụng lớn hơn chung cư. Diện tích sử dụng nhà đất gồm diện tích sử dụng các tầng gộp lại. Nghĩa là nhà càng cao tầng diện tích sử dụng càng gia tăng.
  3. Về tiện ích sử dụng, nhà đất thường không nhiều bằng chung cư. Chung cư có hệ thống trung tâm mua sắm, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, rạp chiếu phim rất đồng bộ và đẳng cấp.

Tình Hình Đầu Tư Nhà Đất Những Năm Gần Đây

Bất động sản Việt Nam sôi động những năm gần đây

Trong những năm gần đây, thị trường BĐS cả nước đều sôi động về số lượng và loại hình. Bên cạnh những loại hình mới như condotel, hometel, chung cư cao cấp, nhà đất tại Việt Nam cũng rất sôi động. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hạ Long…

Tình hình nhà đất tại các thành phố lớn cũng đang rất sôi động trong sáu tháng đầu năm 2017. Tại TP.HCM, Đà Nẵng đất nền tại nội thành và ngoại thành đều tăng lên nhanh chóng. Thậm chí có những vị trí đất tăng giá gấp đôi chỉ sau sáu tháng đầu tư. Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu hạ nhiệt khi giá đất được tăng lên quá nhanh trong những tháng đầu năm.

Tại Hà Nội, thị trường nhà đất cũng có dấu hiệu tăng tích cực. Những cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư tại Hà Nội vẫn còn lớn.

Nên Đầu Tư Đất Ở Đâu Hà Nội

Nên đầu tư đất ở đâu Hà Nội

Những khu vực có thị trường nhà đất tốt tại Hà Nội gồm:

  1. Khu vực ngoại thành Hà Nội: Quỹ đất nội thành tại Hà Nội ngày càng giảm. Để sở hữu một căn nhà có diện tích 30m2, trong hẻm của khu Mỹ Đình, Nhà đầu tư đã phải bỏ ra số tiền lên tới trên 2,5 tỷ đồng. Những căn hộ này rất khó để cho thuê và việc thu hồi vốn cũng không hề dễ dàng. Vì vậy, xu hướng đầu tư tốt hiện nay là đầu tư ra khu vực ngoại thành. Từ đầu năm 2017, các dự án chung cư giá rẻ đã được mở bán tại khu vực ngoại thành Hà Nội. Với sự xuất hiện các chủ đầu tư lớn giúp phát triển cơ sở hạ tầng khu vực. Giá trị đất cũng sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, những khu vực có dự án của Vincity (nhà giá rẻ của tập đoàn VìnGroup), FLC City cũng sẽ mở bán trong 6 tháng cuối năm.
  2. Khu vực nhà đất chưa phát triển: Trong khi nhà đất trung tâm giá quá cao, khó lòng đầu tư. Bạn nên tìm hiểu thị trường nhà đất khu vực xung quanh. Ví dụ như khu Yên Nghĩa, Hà Đông hay Hoàng Mai, Long Biên. Khu Yên Nghĩa Hà Đông có những khu giá đất chỉ từ 35 triệu/m2. Chỉ khoảng 1 tỷ là bạn có mình một lô đất khá đẹp.

Huyhoangbds.com luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn cho những quyết định đầu tư BĐS của bạn. Nếu bạn đang phân vân nên đầu tư đất ở đâu Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi.

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button