Mua Chung Cư Trả Góp Tại Nghệ An Những Điều Cần Biết

Mua Chung Cư Trả Góp Tại Nghệ An là xu thế tất yếu và bắt trong sự phát triển chung của thành phố Vinh trong những năm tới đây.

Vậy Mua Chung Cư Trả Góp Là Gì ?

Vay ngân hàng mua nhà trả góp

Mua chung cư là hình thức phổ biến tại tất cả các thành phố phát triển của Việt Nam hiện nay. Mua chung cư có rất nhiều ưu điểm dành cho khách hàng. “Mua trả góp là một trong những ưu điểm lớn nhất của chung cư.

Mua trả góp chung cư được hiểu đơn giản là việc khách hàng chỉ bỏ ra một phần tiền để sở hữu một căn hộ chung cư. Số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ bởi ngân hàng có liên kết với dự án. Khách hàng sẽ trả phần tiền còn lại cho ngân hàng trong một khoảng thời gian nào đó. Thường thì ngân hàng sẽ cho vay tối đa là 15 tới 25 năm.

Các dự án sẽ có gói hỗ trợ lãi vay. Đây chính là ưu đãi từ ngân hàng, chủ đầu tư hoặc cả hai.

Ưu điểm của hình thức trả góp của chung cư.

Mua chung cư trả góp là lợi ích cho khách hàng
  1. Thay vì chờ đợi 5 tới 10 năm để có đủ tiền mua một căn hộ chung cư. Khách hàng có thể mua căn hộ chung cư nhờ hỗ trợ tài chính từ ngân hàng và chủ đầu tư. Việc này giúp cho khách hàng sớm có được một căn hộ mơ ước dành cho riêng mình.
  2. Việc sở hữu sớm căn hộ chung cư cũng giúp cho khách hàng giảm được nhiều chi phí nếu đi thuê nhà. Chi phí thuê nhà trung bình ở Nghệ An là 3 tới 5 triệu, tại Hà Nội là 4 tới 7 triệu. Ngoài ra, khoản chi phí bỏ ra để làm đẹp và sửa chửa căn hộ thuê cũng rất tốn kém. Thời gian thuê càng lâu, chi phí bỏ ra càng lớn.
  3. Việc hỗ trợ vốn từ ngân hàng cũng giúp khách hàng linh động hơn trong việc sử dụng nguồn tiền của mình. Đặc biệt là khách hàng kinh doanh những dịp cao điểm. Với nguồn vốn lớn và linh động, Khách hàng có thể tạo ra những khoản lợi nhuận rất lớn.

Đây là 3 lợi ích chung của mua chung cư trả góp. Ngoài ra, hình thức mua chung cư trả góp còn đem lại lợi ích riêng cho từng khách hàng.

Mua Chung Cư Trả Góp Tại Nghệ An có gì khác biệt

Chung Cư Bảo Sơn Nghệ An chỉ từ 679 triệu đồng/căn hộ

Mua chung cư trả góp tại Nghệ An nhìn chung cũng có những ưu điểm giống các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, do đặc thù của bất động sản Nghệ An. Hình thức mua chung cư trả góp tại Nghệ An có những điểm khác biệt sau:

  1. Số lượng còn ít: Số lượng chung cư hỗ trợ tài chính tại Nghệ An còn ít khi so sánh với các tỉnh thành khác. Số lượng chung cư ít và sự đầu tư chưa lớn là nguyên nhân chính.
  2. Gói hỗ trợ còn ít: Sự cạnh tranh thị trường Vinh chưa thực sự cao. Nên các gói lãi suất ưu đãi tại đây còn ít. Đa số là các gói vay thông thường từ ngân hàng. Chỉ có một số dự án có hỗ trợ lãi suất tốt như: chung cư Bảo Sơn, Chung cư T&T Victoria…
  3. Áp lực tài chính khách hàng không quá cao: Giá trị chung cư Vinh chỉ bằng ½ tại TP.HCM và 1/3 Hà Nội. Do đó, khách hàng thường chỉ vay từ 200 triệu tới 1 tỷ cho một căn hộ. Tương đương với áp lực trả gốc và lãi chỉ từ 3 tới 15 triệu mỗi tháng.

Dự Án Chung Cư Trả Góp Tại Nghệ An Đáng Chú Ý:

 T&T Victoria – Dự án có hỗ trợ vay khủng nhất tại Vinh
  1. Chung cư Bảo Sơn 72 Lê Lợi: Đây là chung cư cao cấp của tập đoàn Bảo Sơn. Là dự án tốt nhất tại khu vực Ngã tư ga. Dự án được hỗ trợ lãi suất rất tốt từ chủ đầu tư. Khách hàng nhận ưu đãi lãi suất 0% tới khi nhận nhà. Hai ngân hàng tài trợ dự án là BIDV và Oceanbank. Hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ.
  2. Dự án T&T Victoria: Đây là chung cư cao cấp nhất TP Vinh. Dự án sở hữu hàng loạt danh hiệu tốt nhất như: Vị trí đẹp nhất, tiện ích cao cấp nhất, chính sách khủng nhất… T&T Victoria cũng hỗ trợ khách hàng vay tới 75% giá trị căn hộ, lãi suất 0% tới khi nhận nhà.
  3. Tòa tháp Eurowindow Nghệ An: Đây là tòa tháp cao cấp tại ngã tư chợ Vinh. Dự án sẽ bàn giao vào đầu năm 2018. Khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng VPBank.

Mua chung cư trả góp tại Nghệ An là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho khách hàng. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách sở hữu cho mình một căn hộ mơ ước. Tuy nhiên, Quý khách cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu tư ngân hàng và chủ đầu tư.

Để biết thêm chi tiết về hình thức “mua chung cư trả góp tại Nghệ An”, Vui lòng liên hệ

Hotline PKD: 0931.393.262 / 094.737.7890

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button