Nhà Đầu Tư Có Nên Mua Đất Thời Điểm Này 2017 ?

Có nên mua đất thời điểm này 2017 hay không? Làm sao để có thể quyết định thông minh trong thời điểm thị trường nhà đất đang nóng.

Để trả lời được câu hỏi Có nên mua đất thời điểm này 2017 hay không, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về thị trường BĐS hiện nay. Những rủi ro, tiềm năng của bất động sản 2017.

Tình Hình Chung BĐS Năm 2017

Tiếp nối thành công BĐS năm 2016, BĐS 2017 cũng rất sôi động trong 6 tháng đầu năm. Hàng loạt căn hộ, dự án mới được chào bán và được thị trường đón nhận tích cực. Trong đó, thị trường BĐS Hạ Long, Đà Nẵng được đánh giá là những thị trường sôi động nhất. Các dự án được các nhà đầu tư quan tâm là Citadines Hạ Long Marina, Central Coast Đà Nẵng, Cocobay Đà Nẵng…

Tuy nhiên, thị trường năm 2017 cũng có những dấu hiệu cần phải quan tâm. Hàng loạt dự án dính đến sai phạm về pháp lý, chất lượng… Những dự án xây dựng không giấy phép, xây quá số tầng được phép ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, đây cũng được xem là một dấu hiệu tốt khi Chính Phủ đã có những động thái làm trong sạch thị trường. Rủi ro các nhà đầu tư cũng được giảm xuống đáng kể.

Phân Tích Swot Trước Khi Đầu Tư

Áp dụng SWOT vào phân tích đầu tư của bạn

Phân tích Swot là một phương pháp phân tích đầu tư hiệu quả. Nó được sử dụng rộng rãi bởi sự hiệu quả và dễ sử dụng của mình. Swot gồm 4 phương diện cần nắm rõ. Gồm:

Strong – Điểm mạnh:

Bạn phải hiểu rõ điểm mạnh, lợi thế của bạn trong việc đầu tư bất động sản. Đó có thể là nguồn tài chính dồi dào, nguồn tiền về đều đặn. Việc này giúp cho bạn có thể đầu tư lâu dài một dự án bất động sản nào đó. Hoặc là bạn đã có kinh nghiệm đầu tư lâu năm, hiểu biết tốt về thị trường. Hay là bạn có những thông tin chính xác về quy hoạch bđs trong thời gian tới. Hãy hiểu rõ những điểm mạnh của mình để trở thành nhà đầu tư xuất sắc.

Weaknesses – Điểm yếu:

Hãy biết rõ bạn đang thiếu gì để khắc phục và bổ sung cho nó. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới có vốn nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Tốt nhất hãy tìm cho mình một môi giới BĐS có năng lực, có tâm với nghề. Hãy trao đổi thắc mắc của mình với họ để được giải đáp, giúp bạn hiểu rõ thị trường hơn. Hãy giao tiếp thật nhiều với những nhà môi giới giúp bạn hiểu rõ thị trường và nhận những thông tin mới nhất về dự án mà bạn đang quan tâm.

Opportunities – Cơ hội: 

Sau khi hiểu rõ điểm mạnh của mình và có những phương pháp tốt hạn chế điểm yếu, hãy tiến hành những bước đầu của việc đầu tư. Đầu tiên, hãy tìm hiểu những dự án phù hợp với bạn. Sau khi phát hiện những cơ hội đầu tư tốt, hãy nhanh chóng quyết định. Cơ hội chỉ đến với ai thực sự nghiêm túc đầu tư và dám đầu tư. Cơ hội đầu tư có thể là những dự án mở bán đợt đầu cũng có thể là những dự án sắp đến giai đoạn bàn giao.

Threat – Nguy Cơ:

Cần có những phương án phòng bị khi rủi ro của việc đầu tư có thể đến. Có thể là việc đầu tư của bạn không suôn sẻ, thị trường không tăng trưởng tốt như bạn kỳ vọng. Lúc đó, bạn sẽ khó bán BĐS đi với mức giá như ý. Vì vậy, hãy có những phương án tài chính dự phòng để bạn tiếp tục đầu tư trong khoảng 3 tháng tới 1 năm.

Có Nên Mua Đất Thời Điểm Này 2017 ?

Đầu tư thời điểm này nên hay không

Có nên mua đất thời điểm này 2017 sẽ do chính bạn quyết định sau khi phân tích SWOT. Quyết định này là của bạn chứ không phải một nhà môi giới BĐS bất kỳ nào. Bởi chính bạn hiểu rõ bạn nhất. Tuy vậy, nên có một nhà môi giới đồng hành cùng bạn để bạn có thể cập nhật thị trường tốt nhất, có tư vấn bất cứ lúc nào bạn cần.

Hãy Đầu Tư Khi:

  1. Nguồn tài chính của bạn thực sự tốt để đầu tư và vượt qua những rủi ro của thị trường.
  2. Kinh nghiệm và kiến thức thị trường của bạn đủ tốt.
  3. Có những phương án dự phòng cho quyết định đầu tư của mình.
  4. Nhận thấy cơ hội đầu tư tốt, mang đến lợi nhuận mà bạn kỳ vọng
  5. Có một nhà môi giới tốt đồng hành cùng bạn.

Nếu bạn muốn có một nhà môi giới tốt đồng hành. Hãy gọi cho chúng tôi:

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button