Đầu Từ Gì Với 2 Tỷ Để Vừa Sinh Lời Cao Vừa An Toàn

Đầu tư gì với 2 tỷ để sinh lời cao và  ổn định. Những kênh nào đầu tư và những sản phẩm nào sinh lời ổn định nhất trong năm 2017.

Lựa Chọn Đầu Tư Gì Với 2 Tỷ Trong Năm 2017

Bạn Đang Băn Khoăn Trước Những Quyết Định Đầu Tư

Lựa chọn đầu tư gì trong năm 2017 với 2 tỷ là một câu hỏi không hề dễ.

Hai tỷ là số tiền lớn mà bạn đã dành rất nhiều thời gian, công sức để có được. Vì vậy, phải tìm hiểu ra cách đầu tư sinh hiệu quả nhất.

Những năm gần đầy, kinh doanh và đầu tư là hai lĩnh vực được “hot”. Với 2 tỷ, bạn có thể sử dụng cho các hoạt động kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư.

Lĩnh vực kinh doanh hiện nay rất đa dạng. Có thể kinh doanh hàng xuất khẩu, quán cafe, cửa hàng quần áo, đồ công nghệ,quán ăn…. Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh trên cần rất nhiều thời gian và sự am hiểu. Bạn nên lựa chọn cho mình một lĩnh vực mà bạn thật sự am hiểu, có được nguồn hàng tốt và nguồn khách hàng tiềm năng. Đầu tư kinh doanh cũng là cần rất nhiều vốn lúc đầu. Trong khi nguồn thu là trong dài hạn (ít nhất 1 năm). Tuy vậy, ưu điểm của nó là bạn sẽ tiếp xúc rất nhiều tầng lớp và học hỏi từ họ rất nhiều. Nếu bạn thật sự quyết tâm và có kế hoạch đúng, bạn sẽ có những nguồn lợi nhuận thật sự lớn.

Về bất động sản, thì nó là một lĩnh vực đầu tư lớn, đa dạng và cần tâm huyết.

Đầu Tư Gì Với 2 Tỷ Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản

Căn hộ trung cấp 2 tỷ

Với 2 tỷ, bạn nên tìm hiểu đầu tư ở 2 loại hình là “căn hộ trung cấp” và “căn hộ condotel”.

  1. Căn hộ trung cấp, bình dân: Đây là những căn hộ có giá từ 20-30 triệu/m2. Với 2 tỷ bạn có thể sở hữu căn hộ 2-3 phòng ngủ (diện tích 60-90 m2).Khách hàng căn hộ trung cấp là những lao động kỹ thuật, văn phòng… có thu nhập tương đối ổn định và muốn thuê lâu dài. Lượng khách hàng này dồi dào và ổn định tại các TP lớn. Mức cho thuê từ 5 – 15 triệu/tháng. Lợi nhuận hàng năm từ cho thuê khoảng 5-10%. Hạn chế của hình thức này là bạn phải từ tìm khách thuê, hoặc tốn chi phí cho môi giới. Và chất lượng căn hộ bị ảnh hưởng bởi khách thuê (phải tìm khách thuê có trách nhiệm).
  2. Căn hộ Condotel ở các thành phố du lịch: Giá condotel từ 30 tới 50 triệu/m2. Với 2 tỷ bạn có thể sở hữu 2 căn hộ studio hoặc 1 căn 2 phòng ngủ. Những căn hộ này hướng tới phục vụ lượng khách du lịch tại những địa điểm du lịch. Condotel thường có chất lượng cao cấp 5*, do những đơn vị quốc tế quản lý nên chất lượng căn hộ luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, giá trị căn hộ cũng gia tăng do du lịch tại Việt Nam ngày càng phát triển.
    Hạn chế là: căn hộ ở các tỉnh nên khả năng quản lý và giám sát Condotel hạn chế. Khả năng đánh giá căn hộ cũng khó hơn căn hộ tại TP lớn. (tìm hiểu thêm: đầu tư condotel 1 tỷ)

“Đầu tư gì với 2 tỷ” là một quyết định khó khăn. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và quyết định đúng thời điểm. Nếu cần thêm những lời khuyên của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với tôi.

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button