NẾU BẠN CÓ 1 TỶ NÊN MUA NHÀ HAY Ô TÔ TRƯỚC

Có 1 tỷ nên mua nhà hay ô tô trước  là chủ đề HOT trong những ngày gần đây. Vì vậy, hôm nay mình cũng sẽ có những chia sẻ trên quan điểm cá nhân về chủ đề này.

CHỦ ĐỀ QUEN THUỘC, THƯỜNG GẶP

Đây là chủ đề rất quen thuộc của rất nhiều gia đình hiện nay. Khi điều kiện kinh tế ngày càng tốt, giá cả ô tô cũng thấp hơn nhiều so với trước. Nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng tăng. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn muốn mua nhà đất, hay chung cư hơn. Đơn giản vì nhà đất/chung cư luôn có những ưu điểm nổi trội mà ô tô khó có thể so sánh được. Vậy, Hãy cùng phân tích và tìm hiểu những ưu điểm/ hạn chế của việc mua nhà ở và ô tô.

DÀNH TIỀN MUA NHÀ TRƯỚC

Dành 1 Tỷ Để Mua Nhà

Mua nhà/đất/chung cư luôn là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình sau khi tiết kiệm được một khoản tiền tương đối. Bởi khi mua chung cư/nhà đất, bạn sẽ:

  1. Sở hữu một sản phẩm SINH LỜI CAO: Thị trường nhà đất có nhiều giai đoạn thăng trầm nhưng tính về dài hạn nhà, đất luôn tăng giá với tỷ lệ rất cao. Đặc biệt, những vị trí tiềm năng về du lịch, công nghiệp sẽ tăng giá gấp nhiều lần. Những lô đất/dự án gần chợ, sông, đường lớn cũng có khả năng tăng giá cao, thanh khoản tốt.
  2. TIẾT KIỆM cực kỳ an toàn: Trong khi các kênh tiết kiệm khác như chứng khoán, ngân hàng có rủi ro cao. Tiết kiệm bằng việc sở hữu nhà/đất lại gần như không có rủi ro. Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng khi điều kiện sống và dân số ngày càng tăng. Trong khi thị trường chứng khoán đóng băng, ngân hàng có thể bị phá sản trong tương lai theo đề xuất mới nhất của NHNN.
  3. Nhiều CÔNG NĂNG SỬ DỤNG: Với nhà/đất/chung cư, bạn vừa có thể để ở, cho thuê, kinh doanh buôn bán. Vì vậy, bên cạnh giá trị thặng dư theo thời gian, chủ sở hữu còn có thể khai thác/tạo lợi nhuận dựa từ nhà/đất/chung cư mình đang sở hữu.

Việc sở hữu nhà đất/chung cư trước có nhiều ưu điểm nhưng cũng có hạn chế riêng của nó. Bạn sẽ nhận được giá trị của nó chậm hơn so với việc mua ô tô. Bạn cũng không thể khai thác những CÔNG NĂNG SỬ DỤNG của ô tô (phân tích chi tiết dưới đây).

DÀNH TIỀN MUA Ô TÔ

Dành 1 tỷ để sắm cho mình 1 chiếc oto sang trọng

Mua ô tô được xem là xu thế mới của xã hội hiện đại hiện nay. Việc sở hữu ô tô giúp cuộc sống hạnh phúc hơn, an toàn và viên mãn hơn. Cụ thể:

  1. AN TOÀN: Ô tô là sản phẩm an toàn cho người sử dụng khi so sánh với sản phẩm hiện có như xe máy, xe điện. Ô tô ngày càng được nâng cấp với hệ thống khung, kính chịu lực và chống va đập tốt. Với những tai nạn giao thông mức độ nhẹ, người sử dụng sẽ cực kỳ yên tâm về độ an toàn.
  2. TIỆN LỢI: Bạn dễ dàng di chuyển gặp gỡ bạn bè, công việc dù trời có mưa, gió bão bùng. Bạn vẫn trông rất lịch sự khi gặp đối tác dù phải di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu. Bạn và gia đình cũng sẽ rất hạnh phúc khi trải nghiệm những địa điểm du lịch nổi tiếng vào những ngày cuối tuần rảnh rỗi bằng chính ô tô của mình.
  3. ĐẲNG CẤP: Ô tô cũng như những món đồ trang sức cao cấp dành cho bạn. Việc sở hữu một chiếc ô tô giúp người sở hữu trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn trong mắt mọi người. Việc bạn sở hữu 1 chiếc ô tô đẳng cấp sẽ dễ tạo thiện cảm hơn việc bạn sở hữu một lô đất cùng giá trị nào đó.

Việc sở hữu chung cư / nhà đất hay ô tô còn phụ thuộc vào nhu cầu, tầm tiền và quan niệm của mỗi người. Tùy theo điều kiện và nhu cầu của bạn và gia đình để có được lựa chọn hợp lý nhất. Nếu có quyền lựa chọn, Mình sẽ dành 1 tỷ mua một căn hộ cao cấp tại dự án T&T Victoria. Đây là dự án rất đẹp và đẳng cấp. Nó cũng phù hợp với nhu cầu an cư để lạc nghiệp của mình.

Trên đây là chia sẻ của mình. Bạn hãy chia sẻ và đóng góp ý kiến với mình để có những quyết định chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button