05 Lý Do Bạn Nên Mua Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Cửa Lò!

Biệt thự nghỉ dưỡng có vẻ không xa lạ với rất nhiều người. Nhưng, biệt thự ở Nghệ An là một sản phẩm đẳng cấp nhưng đầy mới lạ. Biệt thự nghỉ dưỡng là đỉnh cao của sự tận hưởng cuộc sống. Khi bạn và người thân có thể toàn tâm, toàn ý để tận hưởng một cuộc sống yên bình, đẳng cấp và đầy hạnh phúc.

Dưới đây là 05 lý do mà bạn nên sở hữu cho mình một Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp:

1. Giá cực kỳ rẻ: Nếu với 3 tỷ, bạn chỉ mua được 1 căn nhà ở trong ngõ sâu tại Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng và Tp Vinh.
Nhưng: Với 3 tỷ, bạn sở hữu 1 lô đất 500 m2, quy hoạch đồng bộ, ngay trung tâm thị xã du lịch Cửa Lò.
2. Tiện ích sống: Biệt thự nghỉ dưỡng Cửa Lò nằm tựa mình vào sân golf 18 lỗ, ngoảnh mặt nhìn ra bờ biển đẹp nhất Bắc Trung Bộ. Sở hữu một ngôi nhà tại đây là cơ hội để bạn có thể hòa mình với thiên nhiên, rèn luyện sức khỏe và tận hưởng một cuộc sống thực sự trong lành.
3. Đầu tư sinh lời đầy tiềm năng: Biệt thự sân Golf nằm tại vị trí trung tâm nhất của Cửa Lò trong tương lai gần. Ngay tại vị trí ngã ba đường Bình Minh và đường 72m chính là nơi xây dựng quảng trường trung tâm mới của Cửa Lò. Bất động sản khu vực xung quanh sẽ không ngừng tăng giá trong tương lai gần. Việc sở hữu một lô đất ngay trung tâm thị xã biển Cửa Lò sẽ giúp bạn sinh lời 100% trong thời gian sắp tới.
4.Tiềm năng cực kỳ lớn của Cửa Lò: Cửa Lò sở hữu tiềm năng của một thành phố biển đẳng cấp như Đà Nẵng, Nha Trang, Sầm Sơn, Hạ Long. Trong tương lai gần, khi Cửa Lò được đầu tư bài bản và mạnh mẽ từ Trung Ương, Tỉnh Ủy, CĐT lớn thì Cửa Lò sẽ vươn mình trở thành một trong những nơi đáng sống nhất tại Việt Nam.
5. Môi trường sống tuyệt vời: Con người Cửa Lò thân thiện, dễ gần và chất phát. Bờ biển tuyệt đẹp. Hải sản tươi ngon, giá hợp lý, hạ tầng quy hoạch đồng bộ, môi trường sống an toàn, thân thiện. Cửa Lò là một địa điểm thú vị và hấp dẫn dành cho bạn.
 Hãy nhanh tay liên hệ PKD CĐT để sở hữu một căn hộ tuyệt đẹp tại dự án:
 Huy Hoàng BĐS  0931393262 0964 632 076  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button