LÝ DO KĐT ĐẠI THÀNH TRUNG ĐÔ ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA

Đại Thành Trung Đô được đông đảo khách hàng mua ở, đầu tư trong những ngày gần đây. Bởi đây là dự án tuyệt đẹp với những giá trị khác biệt.

Sở Hữu Vị Trí Phong Thủy Độc Tôn

– Với thế đất “Lưng Tựa Núi, Mặt Nhìn Sông“, Đại Thành Trung Đô là mảnh đất phong thủy độc tôn, đắc địa nhất tại TP Vinh. Chính vì thế, Trung Đô may mắn được lựa chọn làm đền thờ của vua Quang Trung, một vị vua nổi tiếng có công lớn trong việc giữ gìn hòa bình và phát triển Việt Nam từ xa xưa.

Việc sở hữu một lô đất phong thủy tốt được đông đảo khách hàng mua nhà quan tâm. Phong thủy đắc địa giúp cho công việc, cuộc sống của gia đình bạn luôn luôn thuận buồm xuôi gió. Chính yếu tố phong thủy đã giúp dự án nhanh chóng được đông đảo khách hàng mua nhà tin tưởng và lựa chọn.

Sở Hữu Vị Trí Đắc Địa

ĐẠI THÀNH TRUNG ĐÔ nằm trong khu vực trọng điểm với tiềm năng phát triển cực kỳ lớn. Với hai điểm nhấn chính đến từ sự phát triển của Đại Học Vinhtrục đường 30m ven sông.
ĐH Vinh là đại học số 1 tại khu vực Bắc Trung Bộ. Trong những năm gần đây, ĐH Vinh còn không ngừng mở rộng quy mô và chất lượng. Chính sự phát triển của ĐH Vinh đã khiến cho kinh tế khu vực khởi sắc. BĐS khu vực quanh ĐH Vinh không ngừng tăng giá trong những năm gần đây.
Trục đường 30m kết nối từ trung tâm tp Vinh ra tới cầu Bến Thủy, chạy qua dự án. Với những dự án như KĐT Vinh Tân, KĐT Trung Đô, KĐT Tràng An đang từng ngày hoàn thiện, bđs khu vực ven sông cũng không ngừng tăng giá.
Vì vậy, việc sở hữu đất tại Đại Thành Trung Đô ngay hôm nay là một sự đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư.

Sở Hữu Mặt Tiền Rộng Rãi

Cuộc sống ngày càng phát triển. Việc gia đình đều sở hữu cho mình từ 1 tới 2 chiếc ô tô không còn là vấn đề xa lạ. Tuy nhiên,Việc lựa chọn một lô đất/ngôi nhà có chỗ để xe là một vấn đề mà rất nhiều người phải đau đầu. May mắn thay, Đại Thành Trung Đô là một lựa chọn giúp quý khách giải quyết nỗi thắc mắc này.
Đại Thành Trung Đô sở hữu những lô đất được quy hoạch đồng bộ với mặt tiền rộng từ 7,5 tới 8m. Với mặt tiền được thiết kế rộng rãi, Gia chủ sẽ rất dễ trong việc xây dựng và bố trí ngôi nhà của mình.

Cộng Đồng Cư Dân Đẳng Cấp

Đại Thành Trung Đô là một khu đô thị cao cấp với cộng đồng cư dân văn minh. Đa số khách hàng tại dự án đều là những doanh nhân thành đạt, cán bộ ngân hàng, giáo viên, giảng viên, cán bộ các sở, ban, ngành. Bạn và gia đình sẽ hoàn toàn thoải mái khi được sống trong một cộng đồng văn minh như vậy.Bạn sẽ thoải mái cho con cái vui chơi, học hỏi trong một môi trường đẳng cấp như Đại Thành Trung Đô.
Mua một lô đất tại dự án Đại Thành Trung Đô cũng có nghĩa là bạn đang đầu tư cho con cái một môi trường sống cực kỳ đẳng cấp, an toàn và hiện đại.
Để nhận thông tin dự án, báo giá chi tiết của Đại Thành Trung Đô, Quý khách vui lòng liên hệ:
Phòng Kinh Doanh CĐT
Mr Hoàng: 0931.393.262
Mrs Tuyết: 0972.168.939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button