Góc Giải Đáp: Bãi Biển Mỹ Khê Nằm Trên Đường Nào ?

Nhiều người yêu mến Đà Nẵng nhưng chưa từng ghé thăm có hỏi ” Bãi Biển Mỹ Khê Nằm Trên Đường Nào ?”. Huyhoangbds.com xin phép giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Biển Mỹ Khê Xinh Đẹp Và Đầy Cuốn Hút

Bãi Biển Mỹ Khê Nằm Trên Đường Nào ?

Biễn Mỹ Khê vinh dự được Forbes bầu chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đây là một trong những điểm nhấn giúp thu hút khách du lịch ghé thăm Đà Nẵng.

Biển Mỹ Khê sở hữu bờ cát trắng trải dài vời độ thoải thấp, làn nước trong xanh. Là một địa điểm tham quan và du lịch đầy hấp dẫn với mọi du khách. Bên cạnh việc tham gia tắm biễn tại những bãi tắm miễn phí. Du khách còn có thể thưởng thức những hải sản tuyệt vời, những trò chơi bãi biển hấp dẫn. Nếu bạn đến Đà Nẵng thì ít nhất một lần ghé thăm một trong 6 bãi biễn đẹp nhất hành tinh nhé.

Biễn Mỹ Khê nằm trên 3 con đường Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp, Trường Sa

Biễn Mỹ Khê nằm trên 3 con đường quan trọng của Đà Nẵng. Bắt đầu từ Hoàng Sa, chạy qua đường Võ Nguyên Giáp và kết thúc tại đường Trường Sa. Nằm cạnh bãi biển xinh đẹp, 3 con đường trên cũng sở hữu cho mình tiềm năng du lịch đầy hấp dẫn. Do đó những khách sạn cao cấp được xây dựng ngày càng nhiều tại con đường ven biển Mỹ Khê.

Những Hình Ảnh Du Lịch Biển Đẹp Mắt Tại Biễn Mỹ Khê

Mỹ Khê thu hút đông đảo khách du lịch

Biễn Mỹ Khê thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm

Mỗi năm, bãi biễn Mỹ Khê đón hàng triệu lượt khách du lịch. Đặc biệt là mùa du lịch bắt đầu từ tháng 3 và kết thúc vào cuối tháng 9. Đây là mùa mà Đà Nẵng ít bị ảnh hưởng của mưa bão. Đây là điều kiện lý tưởng để tắm biển và tham gia các trò chơi bãi biển.

Những trò chơi bãi biển hấp dẫn

Bóng chuyền là một trong những trò chơi bãi biễn được nhiều người ưa thích

Có rất nhiều trò chơi bãi biển hấp dẫn tại Đà Nẵng. Có thể kể đến như bóng đá, bóng chuyền bãi biển, nhảy dù, tàu lượn. Trong đó, bóng chuyển là một môn thể thao bãi biển rất phổ biến. Bạn dễ dàng bắt gặp những sân bóng chuyền dọc bờ biển. Đặc biệt là ngay gần những bãi tắm của Đà Nẵng.

Những tòa nhà khách sạn cao cấp dọc biễn Mỹ Khê

Khách sạn ven biển Đà Nẵng luôn Full phòng trong mùa du lịch

Tiềm năng du lịch biển Đà Nẵng là rất lớn. Những khách sạn dọc bờ biển luôn trong tình trạng Full phòng vào mùa du lịch. Khách muốn đặt phòng phải đặt trước ít nhất một tuần. Vì vậy, tiềm năng của hình thức căn hộ khách sạn ven biển vẫn rất lớn.

Lễ Hội Du Lịch Được Tổ Chức Tại Biển Mỹ Khê

Lễ hội đua thuyền được tổ chức hàng năm

Hàng năm, Đà Nẵng tổ chức rất nhiều lễ hội và festival biển. Điều này, giúp duy trì những lễ hộ truyền thống của Đà Nẵng. Việc này cũng giúp du khách hiểu rõ hơn về những con người Đà Nẵng. Đây cũng là điều kiện tuyệt vời để bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc thật sự ấn tượng tại Đà Nẵng.

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng với chi phí vừa phải.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.