FLC Group Lên Kế Hoạch Xây Căn Hộ Dưới 1 Tỷ Quy Mô Lớn

Tập đoàn FLC Group công bố kế hoạch xây dựng 15.000 căn hộ dưới 1 tỷ tại hàng loạt thành phố lớn.Gồm TP.HCM, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa.

Công Bố Kế Hoạch Xây Dựng Nhà Ở Giá Rẻ Tới Thị Trường

Buổi họp Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam

Ngày 21/07, tại buổi họp Hiệp hội bất động sản Việt Nam ( VNREA) lần thứ 2 tại Hà Nội, bà Trần Kiều Dung, phó chủ tịch tập đoàn FLC đã công bố kế hoạch xây dựng nhà ở giá rẻ trong tương lai gần. Với nội dung chính sau:

  1. Tập đoàn FLC sẽ xây dựng 15.000 căn hộ dưới 1 tỷ tại hàng loạt các thành phố lớn. Gồm Hà Nội, TP.HCM, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Thái Bình… và một số thành phố khác.
  2. FLC sẽ tiến hành xây dựng những căn hộ có diện tích nhỏ. Căn hộ có diện tích 25 tới 50 m2. Với giá tiền căn hộ chỉ từ 400 triệu tới 1 tỷ cho một căn hộ.
  3. FLC cũng kiến nghị tới  VNREA để đề xuất Bộ Xây Dựng để hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan. FLC cũng hy vọng được hỗ trợ thêm về lãi suất cho những khách hàng có nhu cầu căn hộ giá rẻ.

Hướng Phát Triển Mới Và Bền Vững Cho Các Tập Đoàn BĐS

Việc lựa chọn đầu tư và phát triển thị trường BĐS giá rẻ của FLC được đánh giá là một hướng đi thông minh. Nó phù hợp với những số liệu thống kê hiện tại và nhận định từ các chuyên gia tại Việt Nam.

Phù Hợp Với Cung Cầu Của Thị Trường

Mất cân đối cung cầu BĐS giá rẻ hiện nay

Theo thống kê của VNREA thì có tới 70% BĐS quan tâm tới dòng căn hộ giá rẻ. Trong khi đó, nguồn cung giá rẻ trên thị trường chỉ có 20% trong tổng số bất động sản của thị trường.

Nhu cầu nhà ở giá rẻ tới năm 2020 dự kiến lên tới 1 triệu căn hộ. Trong khi đó, nguồn cung hiện tại chỉ có khoảng 10.000 căn hộ/ năm. Rất nhiều người có nhu cầu căn hộ giá rẻ phù hợp với thu nhập của mình. Nhưng rất khó để tìm được 1 căn hộ phù hợp tại thời điểm hiện tại. Đặc biệt là các thành phố lớn, nơi tập trung nhiều công nhân khu công nghiệp, công nhân viên có thu nhập không quá cao.

Phù Hợp Nhận Định Của Các Chuyên Gia BĐS

Đánh giá tích cực từ những chuyên gia BĐS

Định hướng phát triển của FLC được các chuyên gia BĐS đánh giá rất cao với nhiều nhận xét tích cực.

  1. Tiến sĩ Trần Kim Chung – Viện Nghiên Cứu Quản Lý Trung Ương đánh giá: Đầu tư vào thị trường BĐS giá rẻ là một hướng đi hợp lý trong ngắn hạn cũng như trung hạn. Xu hướng BĐS sẽ đảo chiều trong thời gian sắp tới với sự góp mặt của các ông lớn FLC, Vin Group. Đầu tư BĐS giá rẻ giúp các nhà đầu tư thanh khoản vốn nhanh, giảm rủi ro tới mức thấp nhất.
  2. Ông Nguyễn Trần Nam – chủ tịch hiệp hội BĐS Việt Nam cũng có chung nhận định. Ông cũng nhận định BĐS giá rẻ là hình thức đầu tư khả thi và hiệu quả nhất trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, hiệp hội BĐS Việt Nam cũng cố gắng đề xuất tới bộ Xây Dựng để thúc đẩy những pháp lý liên quan tới BĐS giá rẻ.

Với sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn FLC và hàng loạt ông lớn khác. Thị trường bất động sản giá rẻ sẽ rất sôi động trong thời gian sắp tới. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những người lao động có mức thu nhập tương đối. Cũng là một kênh đầu tư hấp dẫn của các nhà đầu tư BĐS.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.