Cơ Hội Đầu Tư Tuyệt Vời Những Studio Dự Án Citadines Hạ Long Marina

Studio dự án citadines là những sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất. Studio là căn hộ diện tích nhỏ,khả năng thanh khoản cao nhờ giá bán hợp lý.

Tại Sao Căn Hộ Studio Lại Đáng Đầu Tư

Căn Hộ Studio là gì

Căn hộ Studio là  gì?

Căn hộ Studio là những căn hộ có diện tích nhỏ (thường từ 35 tới 50m2). Căn hộ studio là căn hộ 1 phòng ngủ thiết kế không có vách ngăn trừ phòng tắm. Dù có diện tích nhỏ, nhưng nhờ thiết kế không vách nên không gian căn hộ studio được tận dụng triệt để, tạo ra độ rộng và thoáng cho căn hộ.

Những căn hộ Studio thường được xây dựng tại những dự án ven biển và được sử dụng như một căn hộ khách sạn. Với diện tích nhỏ, giá trị của căn hộ Studio là hợp lý, chỉ từ 850 tới hơn 1,5 tỷ. Với giá tiền này, Studio được rất nhiều khách hàng đầu tư yêu thích. Những căn hộ này sẽ rất dễ vận hành để cho thuê. Và đây cũng là nơi nghỉ ngơi của chủ sở hữu vào những dịp nghỉ lễ. Những căn hộ này mang tới lợi nhuận hàng năm khoảng 10%.

Tìm hiểu thêm: Condotel là gì

Những căn hộ Studio vị trí càng đẹp càng được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi vì, những căn hộ này dễ dàng vận hành cho thuê. Và chủ sở hữu dễ dàng di chuyển tới địa điểm du lịch. Vì vậy, trong tương lai giá trị Studio càng tăng giá và sự thanh khoản cũng rất dễ dàng.

Những Căn Hộ Studio Citadines Hạ Long Đầy Hấp Dẫn

Căn hộ Studio Dự Án Citadines Hạ Long

Dự án Citadines có rất nhiều căn hộ Studio hấp dẫn. Mối tầng tại dự án có tới 13/24 căn hộ là Studio. Căn hộ Studio Citadines có diện tích từ 30,8 tới 41,9 m2 với đa dạng diện tích cho khách hàng lựa chọn. Giá bán những căn hộ Studio này cũng rất hấp dẫn, chỉ từ 850 triệu tới 1,8 tỷ/căn hộ.

Dự án Citadines có vị trí đắc địa tại bán đảo 3 khu đô thị Hạ Long Marina. Hệ thống cơ sở hạ tầng rất phát triển với quần thể biệt thự, chung cư, công viên, trung tâm thương mại đã đi vào hoạt động. Và 100% căn hộ tại đây đều view biển. Vì thế nên những căn hộ studio Citadines đều rất đáng để đầu tư.

Khách hàng đầu tư đợt đầu được nhận hàng loạt chính sách hấp dẫn. Đấy là chính sách chiết khấu cho khách hàng thanh toán sớm lên tới 5%. Chiết khấu cho khách hàng mua số lượng lớn ( tới 2%). Hỗ trợ lãi vay 0% cho tới khi nhận nhà và tặng 5 năm phí quản lý. Đặc biệt, khách hàng đầu tư căn hộ studio tại khối Condotel sẽ được tham gia chương trình chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm.

Để tìm hiểu thêm Studio Dự Án Citadines và Tham dự Mở bán Citadines HL ngày 21/05, Quý khách vui lòng liên hệ

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.