Thông Tin Con Đường Đắt Nhất Hành Tinh Sắp Sửa Triển Khai

Thông tin về con đường đắt nhất hành tinh sắp sửa được triển khai tại Việt Nam. Những con số khổng lồ đầy ấn tượng của con đường.

Thông Tin Con Đường Đắt Nhất Hành Tinh

Phối cảnh 3D Con Đường Đắt Nhất Hành Tinh

Những thông tin cơ bản về con đường đắt nhất hành tinh:

  1. Bắt đầu từ đường Voi Phục tới Hoàng Cầu với chiều dài là 2,2 km có tổng kinh phí la 7.800 tỷ đồng. Con đường chạy song song với đường Đê La Thành.
  2. Tổng chi phí la 7.800 tỷ đồng. Với chi phí đền bù là 6.400 tỷ đồng (cho 2.000 hộ dân).
  3. Chi phí trung bình là 3,5 tỷ đồng/m2 khiến con đường trở thành “con đường đắt nhất hành tinh”. Chi phí này vượt qua chi phí để xây dựng con đường đắt nhất hiện nay. Cụ thể, con đường đắt nhất hành tình Hoàng Cầu – Ô Chợ Dừa có chi phí chỉ 1,4 tỷ đồng/m2.
  4. Những hộ cư dân trong diện đền bù sẽ được bố trí tại các khu vực tái định cư như A14 Nam Trung Yên, Tây Nam Kim Giang 1…

Ảnh Hưởng Của Dự Án “Con Đường Đắt Nhất Hành Tinh”

Ảnh hưởng con đường đắt nhất hành tinh
  1. Khu vực Đê La Thành – Ô Chợ Dừa – Xã Đàn vẫn luôn trong tình trạng quá tải. Dù đã được nâng cấp và giảm tải bởi các dự án đường vành đai trước. Vì vậy, triển khai tuyến đường Voi Phục – Hoàng Cầu sẽ giúp giảm tải áp lực giao thông cho khu vực. Giao thông thuận tiện cũng giúp hoạt động, kinh doanh khu vực phát triển hơn. Giúp nâng cao hiệu quả kinh tế.
  2. Giao thông khu vực được giải tỏa cũng sẽ giúp cho thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn. Đặc biệt là các quận lân cận như Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.
  3. Những hộ dân giải tỏa: Việc giải tỏa sẽ mang đến nhiều bất cập cho những hộ dân. Nhưng nó cũng mang đến cho họ những điểm nhấn tích cực. Với khoản đền bù 6.400 tỷ đồng cho 2000 hộ. Bình quân, mỗi hộ dân nhận dược khoảng 3,1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, họ cũng được hỗ trợ về khu vực tái định cư mới như A14 Nam Trung Yên. Đây là một khu vực trung tâm của Quận Cầu Giấy. Với sự hỗ trợ trên, các hỗ dân dễ dàng hơn trong việc hòa nhập trong môi trường mới.

Danh Hiệu Thú Vị Cho Những Con Đường Tại Hà Nội

Những con đường đẹp nhất Hà Nội:

 

Đường Thanh Niên Ven Hồ Tây
Phố Kim Mã về đêm
Phố cây Sấu tại Phan Đình Phùng

Những khu phố rất đẹp của Hà Nội. Đây là nơi mà bạn và gia đình có thể lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất về Hà Nội. Nếu bạn là khách du lịch Hà Nội, hãy dành cho mình những kỷ niệm đẹp nhất tại đây nhé.

Khu phố Tây tại Hà Nội

Phố Tây Tạ Hiện – Đinh Liệt – Lương Ngọc Quyến

Phố Tây Tạ Hiện – Đinh Liệt – Lương Ngọc Quyến là nơi mà các bạn trẻ, sinh viên có thể giao lưu với rất nhiều người Tây để hiểu hơn văn hóa của họ. Đây cũng là nơi nhiều sinh viên lui tới để trau dồi, rèn luyện tiếng Anh của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.