Những Mẫu Thiết Kế Giếng Trời Đẹp Và Thông Minh

Giới thiệu những mẫu thiết kế giếng trời đẹp và thông minh cho căn hộ của bạn. Hiểu rõ hơn  về giếng trời và những giá trị tuyệt vời của nó

Định Nghĩa Về “Giếng Trời Là Gì”

Khái Niệm: Giếng trời là khoảng không gian nhìn từ nền nhà bên dưới lên mái nhà. Đây là khoảng không gian mở và không bị che khuất bởi bất cứ vật gì.

Giếng trời trong căn hộ được sử dụng để lấy ánh sáng và không khí cho căn hộ. Với nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, giếng trời cũng có giá trị thẩm mỹ cho căn hộ. Giếng trời được thiết kế chi tiết với vườn tiểu cảnh giúp cho căn hộ sang trọng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Về thiết kế: Đa số căn hộ thường thiết kế giếng trời ở khoảng giữa căn hộ. Điều này giúp tận dụng được tối đa anh sáng của giếng trời. Các không gian trong căn hộ đều nhận được ánh sáng từ giếng trời.

Tìm hiểu thêm: Citadines Hạ Long bds đầu tư năm 2017

Những Mẫu Thiết Kế Giếng Trời Đẹp

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu hưởng thụ con người càng tăng. Vì vậy, ngày nay giếng trời còn phải đáp ứng cao về giá trị thẩm mỹ. Dưới đây là những mẫu giếng trời đẹp:

  1. Giếng trời phòng làm việc:

Với không gian làm việc độc đáo, bạn sẽ thỏa sức tưởng tượng trong công việc. Đây cũng là nơi học tập tuyệt vời cho con cái. Nơi mà không gian sáng tạo không bị giới hạn.

Giếng Trời Cho Phòng Làm Việc

2. Giếng trời phòng khách

Giếng trời phòng khách độc đáo

Giếng trời dành cho phòng khách độc đáo. Bạn cảm nhận được một cuộc sống nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên. Nơi các con vừa vui chơi vừa khám phá thế giới thông qua những vườn tiểu cảnh, cây cối tại đây.

3. Giếng trời đẹp cho phòng ngủ: 

Giếng Trời Trong Phòng Ngủ
Giếng Trời Trong Phòng Ngủ

Đây là một thiết kế rất sáng tạo và độc đáo. Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời ngay tại giường ngủ. Ngắm nhìn đám mây trôi, những cơn mưa, cầu vồng hay những vì sao lấp lánh trên cao. Cảm giác như được trải mình trên thảo nguyên xanh ngát.

Mẫu Thiết Kế Tiểu Cảnh Giếng Trời Đẹp

Với không gian thoáng đãng, giếng trời là một địa điểm tuyệt vời để thiết kế những tiểu cảnh. Bạn có thiết kế những hòn non bộ, vườn cây mini, bể cá cảnh… Dưới đây là một số mẫu thiết kế gợi ý cho bạn.

Tiểu cảnh giếng trời đẹp

Tiểu cảnh giếng trời vời thiết kế trọng tâm là hồ nước. Hồ nước liên tục chuyển động giúp cho tài lộc trong gia đình luôn dồi dào. Hệ thống cảnh quan xung quanh được thiết kế với cây cối, hòn non bộ, núi đá…

Tiểu cảnh giếng trời

Một tiểu cảnh đẹp với thác nước nhiều tầng. Hệ thống cây cối được thiết kế đa dạng tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tiểu cảnh này giúp cuộc sống cư dân trở nên thoải mái và thư thái hơn.

Tiểu cảnh đơn giản tinh tế

Tiểu cảnh đơn giản nhưng tinh tế. Tiểu cảnh này áp dụng được cho tất cả gia chủ vì chi phí của nó không quá cao. Thiết kế này cũng tạo nên một cuộc sống rất thư thái bình thản và tận dụng được khoảng không gian sẵn có.

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Giếng Trời

  1. Giếng trời giống như một cái ống loa nên âm thanh di chuyển rất nhanh. Đôi khi, âm thanh cuộc trò chuyện tầng 1 sẽ ảnh hưởng tới những tầng cao hơn. Để hạn chế việc này cần tạo nên độ sần, nhám cho những bức tường tại nơi có giếng trời. ‘
  2. Với giếng trời không có mái che: hãy xây dựng hệ thống thoát nước tại đáy linh hoạt, có hệ thống che chắn để không ảnh hưởng ra xung quanh.
  3. Với giếng trời có mái, xây dựng hệ thống mai che chắc chắn. Để tránh ảnh hướng từ trời mưa.
  4. Xây dựng tiểu cảnh không quá cao, và nhiều vật nặng đảm bảo an toàn người sử dụng.

Bất Động Sản Huy Hoàng – Chuyên Phân Phối Bất Động Sản Để Ở Và Đầu Tư

Hotline Tư Vấn

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *