Tổng Hợp Câu Trả Lời Thông Tin Dự Án Mỹ Đình Pearl – Phần 2

Tổng Hợp Câu Trả Lời Tiện Ích Dự Án – Phần 2. Trả  lời những câu hỏi liên quan vấn đề tiện ích của dự án như công viên 14ha, phòng sinh hoạt, lối ra vào…

Tổng Hợp Câu Trả Lời Tiện Ích Dự Án 01

Quần Thể Tiện Ích Dự Án
 1. Dự án có tiện ích gì? Dự án có 30 tiện ích. Với những tiện ích nổi bật sau: bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ, sân golf, sân tennis, vườn hoa anh đào, khu chạy bộ và đạp xe, sân tập thể dục, thác tràn, cafe ngoài trời và nhiều tiện ích khác.
 2. Có mấy lối ra/vào dự án? Dự án tiếp nối 3 trục đường chính là đường Đại Lộ Thăng Long, đường Lê Quang Đạo, đường Châu Văn Liêm. Vì vậy, có nhiều hướng để tiếp cận dự án. Trong đó, lối vào Đại Lộ Thăng Long và quy hoạch nội khu là tuyến đường chính của dự án.
 3. Có mấy lối ra/vào tầng hầm? Có 1 lối ra vào rộng 7m đủ để 2 xe ô tô tránh nhau.
 4. Bể bơi dự án là bể bơi 4 mùa hay ngoài trời, diện tích thế nào? Dự án là bể bơi ngoài trời với diện tích 600m.
 5. Tiện ích xung quanh dự án?  Big C Garden, Sân vận động Mỹ Đình, Bệnh viện 198, Bến xe Mỹ Đình, Big C Thăng Long, Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội và hệ thống các trường học đẳng cấp.
 6. Công viên 14ha có triển khai thực sự không và khi nào triển khai?  Công viên 14ha được triển khai theo hình thức BT (đổi cơ sở lấy hạ tầng). Vì vậy, để được xây dựng dự án Golden Palace giai đoạn 2 chủ đầu tư Mai Linh sẽ phải xây dựng hoàn thiện công viên trước năm 2019. Việc xây dựng công viên sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2017. Dự kiến khi công viên sẽ đi vào hoạt động khi cư dân Mỹ Đình Pearl vào nhận nhà.
 7. Có phòng sinh hoạt cộng đồng không? Có phòng sinh hoạt cộng đồng, theo đúng tiêu chuẩn.
 8. Dịch vụ bể bơi, phòng tập  Gym, sân chơi tennis… có được miễn phí không? Đối với các tiện ích trên, chủ đầu tư sẽ căn nhắc đưa ra mức phí phù hợp tùy vào từng trường hợp cụ thể. Như dự án IPH Xuân Thủy, cư dân yêu cầu tính phí sử dụng bể bơi vào phí quản lý. Một số dự án khác, cư dân yêu cầu chỉ tính phí khi sử dụng.
 9. Sau khi về ở bao lâu thì có đơn vị quản lý tòa nhà? Trong giai đoạn 1 năm đầu, chủ đầu tư sẽ đứng ra lựa chọn đơn vị quản lý tòa nhà cho cư dân. Sau 1 năm, cư dân sẽ tự lựa chọn đơn vị quản lý tòa nhà phù hợp nhất.
 10. Phí bảo trì 2% khi nào đóng? Đơn vị nào quản lý? Sử dụng mục đích gì? Tại thời điểm bàn giao căn hộ, chủ đầu tư sẽ tạm thu và gửi vào 1 tài khoản riêng. Sau đó, chủ đầu tư sẽ gửi lại cho ban quản trị tòa nhà (được cư dân bầu ra). Phí bảo trì để bảo dưỡng những hư hỏng tại tòa nhà đảm bảo duy trì hiện trạng được tốt nhất.

Tổng Hợp Câu Trả Lời Tiện Ích Dự Án 02

 1. Có thẻ vận hành thang máy an ninh không? Có cấp thẻ cư dân để đảm bảo an toàn và hiệu quả.
 2. Có cố định vị trí để xe không? Sẽ linh hoạt vị trí để xe theo tình hình thực tế.
 3. Hệ thống camera an ninh bố trí như thế nào? Hệ thống camera được gắn ở những vị trí công cộng, chung để đảm bảo an toàn cho cư dân.
 4. Dự án có chịu được động đất không? Khả năng chịu động đất như thế nào? Hà Nội không nằm trong khu vực có động đất. Hà Nội chỉ ảnh hưởng của dư chấn động đất. Khả năng chịu dư chấn động đất của dự án là cấp 8, tương đương 7 độ Richter.
 5. Có hệ thống nước nóng trung tâm không? Các căn hộ đã được trang bị sẵn bình nước nóng cao cấp Ariston hoặc tương đương.
 6. Có bếp gas hay bếp từ? Sẽ dùng bếp từ để đảm bảo an toàn tòa nhà, tuy nhiên có thể linh động cho khách hàng. Khách hàng phải báo trước với ban quản lý.

Xem thêm: Tổng Hợp Câu Trả Lời Về Những Thắc Mắc Dự Án Mỹ Đình Pearl

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.