Thị Trường Bất Động Sản Đà Nẵng Hiện Nay Vẫn Rất Tiềm Năng

Thị trường bất động sản đà nẵng hiện nay vẫn rất tiềm năng. Theo đánh giá VNREA thì Đà Nẵng, Nha Trang là 2 thị trường BĐS dẫn đầu cả nước.

Bất Động Sản Đà Nẵng Tiếp Hiện Nay Tiếp Tục Tăng Trưởng Dẫn Đầu Thị Trường

Thị trương bất động sản Đà Nẵng hiện nay vẫn tăng trưởng tốt

Theo báo cáo 6 tháng đầu năm của Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA) thì bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục tăng trưởng rất mạnh. Dẫn đầu là bất động sản nghỉ dưỡng của Đà Nẵng và Nha Trang.

Trong 6 tháng đầu năm với sự đầu tư quảng bá tốt, các dự án nghỉ dưỡng của Đà Nẵng đã được thị trường đón nhận. Có tới 1.339 căn hộ đã được giao dịch thành công. Các dự án nghỉ dưỡng được đón nhận nhất là dự án Cocobay, Solei Ánh Dương, Hòa Bình Green, Sentosa…

Trong 6 tháng cuối năm, bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng dự đoán sẽ phát triển rất tốt. Bên cạnh các dự án đã được thị trường đón nhận thì không ít dự án mới cũng chính thức mở bán. Có thể kể tên như Lancaster của Trung Thủy Group, Golden Hill của Trung Nam Group, tổ hợp căn hộ khách sạn của tập đoàn Minh Đông...

Nguyên Nhân Thành Công Thị Trường Bất Động Sản Đà Nẵng Hiện Nay

Thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay thành công là do nhiều yếu tố tạo thành. Đấy là tiềm năng du lịch của thành phố, chính sách hợp lý từ CĐT, sự đầu tư hợp lý từ thành phố.

Tiềm Năng Du Lịch Của Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch hàng đầu cả nước. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng được đầu tư xây dựng rất nhiều từ thành phố và các tập đoàn BĐS. Các chủ đầu tư lớn như Vin Group, Sun Group, Hòa Bình Green đã đầu tư rất nhiều để khai thác tiềm năng du lịch của Đà Nẵng. Tuy nhiên, tiềm năng du lịch Đà Nẵng vẫn còn rất lớn.

Tiềm năng bds nghỉ dưỡng Đà Nẵng tiếp tục tăng

Theo thống kê, lượng khách du lịch của Đà Nẵng liên tục tăng trên 10% trong các năm từ 2014 đến 2016. Đà Nẵng cũng là nơi mà khách du lịch muốn quay lại trở lại nhiều nhất. Bên cạnh đó, chính quyền thành phố cũng đang đầu tư rất lớn về chính sách đầu tư, cơ sở hạ tầng để du khách tiếp cận Đà Nẵng dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp cho tiềm năng du lịch Đà Nẵng gia tăng không ngừng từng ngày, từng giờ.

Chính Sách Hấp Dẫn Từ Chủ Đầu Tư

CĐT đã áp dụng những chính sách truyền thông, chính sách bán hàng hợp lý, đúng thời điểm để gia tăng năng suất bán hàng.

Chính sách của CĐT hợp lý, đúng thời điểm

Với việc áp dụng truyền thông trên nhiều kênh thông tin, du khách du lịch dễ dàng tiếp cận với những dự án đang triển khai tại Đà Nẵng. Du khách cũng hiểu hơn về tiềm năng du lịch, tiềm năng sinh lời khi đầu tư những dự án tại Đà Nẵng. Ngoài việc sở hữu một căn hộ để nghỉ ngơi, du khách có thể khai thác và mang về cho mình những khoản lợi nhuận không hề nhỏ (có dự án cam kết tới 12%/năm).

Những chính sách bán hàng đúng thời điểm giúp khách hàng quyết định mua căn hộ. Ngoài chính sách cam kết lợi nhuận từ việc khai thác, khách hàng còn được trải nghiệm thực tế dịch vụ CĐT, xem trực tiếp căn hộ… Vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng CĐT để đưa ra quyết định của mình.

Sự Quan Tâm Đầu Tư Của Thành Phố

BĐS nghỉ dưỡng ven biển, các resort giúp nâng tầm đẳng cấp cho du lịch Đà Nẵng. Các căn hộ, resort 5* đáp ứng nhu cầu khắt khe của tất cả du khách quốc tế và Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều hơn.Khách du lịch có thêm nhiều lựa chọn hơn khi đến thăm quan tại Đà Nẵng.

Chính quyền TP quan tâm tới sự đầu tư phát triển BĐS Đà Nẵng

Nhận thấy giá trị to lớn của đầu tư BĐS, thành phố đã có nhiều chính sách khuyến khích đầu tư hợp lý. Những chính sách tốt cho các nhà đầu tư được đưa ra nhưng vẫn đảm bảo một môi trường đầu tư BĐS thực sự an toàn hiệu quả.

Trên đây là những lý do chính giúp thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay vẫn luôn phát triển một cách bền vững. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu bất động sản Đà Nẵng, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

HOTLINE BÁN HÀNG: 

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.