BIM Group Điều Chỉnh Thiết Kế Căn Hộ Citadines Marina Hạ Long

BIM Group thông báo về việc điều chỉnh thiết kế căn hộ Citadines Marina Hạ Long.
Cập nhật tình hình bảng hàng và chính sách dự án ngày 23/05.

Thông Báo Điều Chỉnh Thiết Kế Căn Hộ Citadines

Cập Nhật Thay Đổi Về Chính Sách Dự Án Citadines

Chủ đầu tư -Tập đoàn BIM Group thông báo:

– Đang làm việc với Ascott phương án điều chỉnh thiết kế căn hộ số 9,10 thành 2 PN, căn 22,23 thành 2 căn nhỏ.

Căn số 9, 10, 22, 23 là những căn hộ 3 ngủ. Diện tích căn hộ giao động từ 92,8 tới 95,6 m2.  Với phương án điều chỉnh trên, những căn hộ 3 ngủ sẽ trở thành căn hộ 1 và 2 phòng ngủ. Đây sẽ là những căn hộ đẹp nhất. Là những căn hộ duy nhất view trực diện vịnh và có diện tích hợp lý, tính thanh khoản cao.
– Đối với các căn 1PN đang xin HDQT phương án cam kết lợi nhuận 10% -10 năm. Tuy nhiên, đề xuất này vẫn chưa được phê duyệt. Thông tin chính thức sẽ được thông báo trong những ngày sắp tới.
– Bảng giá mới điều chỉnh tăng các căn studio/ căn 1 PN giữ nguyên. Tháp B giữ nguyên. CĐT sẽ gửi bảng giá mới trong sáng ngày 23/05.

Do đó, chủ trương sẽ không tổ chức mở bán ngày 28/5 tại Quảng Ninh. Khách hàng sẽ tham gia chương trình cọc giữ chỗ và cọc thưởng phạt trước khi ra bảng hàng trực tiếp. Bảng hàng cập nhật sẽ  được công bố trong tuần này.

Cập Nhật Thông Tin Dự Án Citadines

Citadines Marina Hạ Long Mở Bán Thành Công

Dự án Citadines chính thức mở bán ngày 21/05. Trong ngày mở bán, hơn 40 căn hộ đã có chủ. Như vậy, chưa đầy 1 tháng, dự án đã phân phối được hơn 70% bảng hàng đã ra (15 tầng/25 tầng).

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, sản phẩm chất lượng dự án đã được giới đầu tư tại Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng đón nhận nhiệt tình. Tiếp nối thành công đó, dự án sẽ ra thêm các bảng hàng mới cho quý hàng lựa chọn.

Với những tầng đẹp và sự điều chỉnh thiết kế căn hộ Citadines, dự án hứa hẹn lại tạo lên một làn sóng sôi động nữa tại thị trường Hạ Long.

Hiện nay, Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ chúng tôi để tìm hiểu dự án và tham gia chương trình đặt cọc căn hộ tầng cao.

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.