Đường Lê Văn Lương Thuộc Quận Nào – Góc Giải Đáp

Đường lê văn lương thuộc quận nào ? Nhiều người thắc mắc vấn đề này. Hôm nay, tôi xin được giải đáp giúp bạn thắc mắc này.

Giải Đáp “Đường Lê Văn Lương Thuộc Quận Nào”

Giải đáp ” Đường Lê Văn Lương Thuộc Quận Nào”

Đường Lê Văn Lương là một trong những trục đường quan trọng và tấp nập nhất tại Hà Nội. Trục đường này tiếp xúc 4 quận thành lớn tại Hà Nội là Hà Đông, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân.

Rất nhiều người nhầm lẫn và không phân biệt được đường Lê Văn Lương thuộc quận nào. Sau đây là giải đáp của chúng tôi:

 1. Đối với trục đường Lê Văn Lương: Đường Lê Văn Lương được xem là ranh giới của quận Cầu Giấy và Thanh Xuân. Với số nhà lẽ ví dụ 85 Lê Văn Lương thì thuộc quận phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Với số nhà chẵn ví dụ 36 Lê Văn Lương thì thuộc phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.
 2. Đối với trục đường Lê Văn Lương kéo dài (Đường Tố Hữu): Đường Tố Hữu thuộc 2 quận là Nam Từ Liêm và Hà Đông. Ranh giới của đường Tố Hữu là sông Nhuệ. Từ mạn sông Nhuệ trở về Khuất Duy Tiến thì thuộc quận Nam Từ Liêm. Từ mạn sông Nhuệ trở đi thì thuộc quận Hà Đông.

Tại Sao Các Dự Án BĐS Tại Đây Thu Hút Được Khách Hàng

Thu hút khách hàng quan tâm
 1. Vị trí đắc địa: Lê Văn Lương là trục đường duy nhất tại Hà Nội tiếp xúc tới 4 quận thành. Gồm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông. Vì vậy, kết nối giao thông tại Lê Văn Lương rất tốt. Bạn dễ dàng di chuyển tới nhiều quận thành quan trọng của thành phố.
 2. Kết nối hạ tầng tốt: Sở hữu vị trí quan trọng nên Lê Văn Lương có kết nối hạ tầng rất tốt. Hệ thống giao dục tốt với các trường học công lập và dân lập chất lượng như trường Hà Nội Amsterdam, trường học các cấp của Trung Hòa, Nhân Chính. Hệ thống công viên, chi cục Thuế, tòa án nhân dân, nhà hàng…đa dạng và đẳng cấp.
 3. Giá trị gia tăng trong tương lai: Với hệ thống hạ tầng và giao thông phát triển, các dự án ở đây có giá trị gia tăng rất tốt. Lượng văn phòng ở trục Trung Hòa-Nhân Chính luôn cao nhất tại Hà Nội. Vì vậy, việc khai thác cho thuê căn hộ, phát triển dịch vụ văn phòng là tương đối dễ.
 4. Đầu tư: Dự án tại đây dễ dàng để đầu tư cho thuê và gia tăng giá trị căn hộ trong tương lai. Việc sở hữu một căn hộ tại Hà Nội giúp bạn dễ dàng quản lý căn hộ của mình hơn việc đầu tư sản phẩm tỉnh.

HOTLINE BÁN HÀNG: 

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

One thought on “Đường Lê Văn Lương Thuộc Quận Nào – Góc Giải Đáp

 • 6 Tháng Sáu, 2017 at 11:33
  Permalink

  Thông tin chính xác, cảm ơn bạn

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call Now Button