Hơn 100 Căn Đẹp Suất Ngoại Giao Hà Nội Central Point

Cập nhật thông tin tổng quan của dự án (tiến độ, tiện ích, vị trí…). Thông tin của hơn 100 căn đẹp suất ngoại giao Hà Nội Central Point.

Cập Nhật Thông Tin Dự Án Hà Nội Central Point

Hà Nội Central Point là một dự án đã đi vào sử dụng và sẽ bàn giao vào quý III năm 2017. Đây là một dự án cao cấp sở hữu một trong những trung tâm thương mại đẳng cấp nhất Quận Thanh Xuân.

Hà Nội Central Point
  1. Dự án sở hữu trung tâm thương mại đẳng cấp. Với 7 tầng làm trung tâm thương mại và nhiều tiện ích, dịch vụ. Ngoài những tiện ích cơ bản như các dự án khác (gym, spa, siêu thị), dự án còn sở hữu những dịch vụ đẳng cấp. Đây là bể bơi cao cấp, hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh và rạp chiếu phim CGV. Những tiện ích này giúp dự án trở nên sầm uất và gia tăng giá trị trong tương lai.
  2. Dự án nằm tại 85 Lê Văn Lương, ngay nút giao với đường Hoàng Đạo Thúy. Đây là khu vực sầm uất hàng đầu của Hà Nội. Vì vậy, bạn vừa có thể đầu tư để ở, vừa có thể đầu tư để cho thuê.
  3. Dự án bàn giao vào quý III năm 2017. Hệ thống tiện ích đã có thể đi vào hoạt động như bể bơi, siêu thị điện máy Trần Anh.
  4. Căn đẹp suất ngoại giao Hà Nội Central Point còn khá nhiều. Đây là một trong những điểm ít gặp tại các dự án. Và là một tin vui cho khách hàng mua.

 Căn Đẹp Suất Ngoại Giao Hà Nội Central Point 

Suất ngoại giao Hà Nội Central Point

Thông thường khách hàng mua đợt cuối thường không có nhiều lựa chọn. Bởi vì những căn đẹp đã được mua ngay từ đợt đầu tiên. Nhưng tại dự án Hà Nội Central Point, Chủ đầu tư để dành cho quý khách rất nhiều căn hộ đẹp. Quý khách hàng có nhiều cơ hội để lựa chọn căn đẹp hợp nhu cầu.Chúng tôi có hơn 100 căn đẹp suất ngoại giao. Có tất cả căn hộ từ loại 1 phòng ngủ tới 4 phòng ngủ. Giá trị căn hộ chỉ từ 1,611 triệu.

Một tin vui nữa cho quý khách là bạn được Free tư vấn và hỗ trợ xem nhà. Dự án đã hoàn thành, vì vậy bạn dễ dàng đánh giá được chất lượng công trình bằng việc tham quan thực tế dự án. Hãy liên hệ chúng tôi theo sđt 0964632076 để đăng ký xem căn hộ.

Trong cuối tháng 5, đầu tháng 6 chúng tôi sẽ ra bảng hàng chính thức. Vì vậy, quý khách hãy nhanh chóng tìm hiểu, đăng ký xem dự án để sở hữu căn hộ ưng ý nhất

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *