“Căn Hộ Dịch Vụ Là Gì” – Giải Đáp Những Thắc Mắc Lĩnh Vực BĐS

“Căn Hộ Dịch Vụ Là Gì” – Giải Đáp Những Thắc Mắc Lĩnh Vực BĐS. Nằm trong tổ hợp những câu trả lời về lĩnh vực BĐS (chung cư, nhà đất, bds đầu tư).

 Căn Hộ Dịch Vụ Là Gì ? Đặc Điểm Của CHDV

 

Căn hộ dịch vụ – Mô hình tương từ của dịch vụ khách sạn 

Căn hộ dịch vụ là mô hình tương tự của khách sạn. Căn hộ này thuộc những tòa chung cư cao cấp và cung cấp cho khách hàng những tiện ích như khách sạn. Bên cạnh các thiết bị của một chung cư bình thường như ti vi, tủ lạnh, nhà tắm, truyền hình. Căn hộ dịch vụ còn cung cấp dịch vụ dọn phòng, dọn dẹp phòng và phục vụ ăn uống.

Vì vậy căn hộ có những điểm riêng có sau:

  1. Tập trung cho khách hàng quốc tế, Việt Kiều và khách hàng đi công tác. Họ sẽ ở đây như những khách sạn khác. Nhưng lại được tận hượng các dịch vụ tòa nhà như Gym, Spa, Bể bơi, khu vui chơi…
  2. Giá cho thuê căn hộ này tốt hơn nhiều so với chung cư (tương đương khách sạn). Nhưng khách hàng thuê có một không gian sống văn minh, lịch sự và thân thiện hơn.
  3. Loại hình mới phát triển ở Việt Nam và số lượng căn hộ cũng chưa nhiều. Dự kiến, loại hình này sẽ nở rộ trong thời gian tới đây. Thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ sẽ phát triển nhất tại TP lớn như Hà Nội, TP. HCM.
  4. Có những nét tương đồng với loại hình Condotel. Nhưng hình thức này, chủ sở hữu dễ quản lý hơn vì nó ở ngay trong thành phố.

Đánh Giá Tiềm Năng Của Căn Hộ Dịch Vụ 

Căn Hộ Dịch Vụ Sẽ Nở Rộ Trong Thời Gian Tới

Theo đánh giá của tôi, hình thức căn hộ dịch vụ sẽ nở rộ trong thời gian gần. Bởi chính những ưu điểm của nó:

  1. An toàn: Được bảo vệ bởi hệ thống an ninh 24/7 của chung cư. An toàn của người sử dụng sẽ luôn được đảm bảo.
  2. Tiện lợi: Người thuê được sử dụng đầy đủ tiện ích ngay trong tòa nhà. Bên cạnh đó, không gian sống tại đây không ồn ào và nhộn nhịp như khách sạn. Những khách hàng công tác, khách quốc tế xem đây là lựa chọn tuyệt vời.
  3. Tiềm năng: là một sản phẩm tốt và nhu cầu của thị trường lớn nhưng số lượng dự án hiện tại rất ít. Hầu như thông tin dự án này vẫn chưa được nhiều người biết đến.
  4. Dễ quản lý: Để có lợi nhuận cao, các nhà đầu tư tài Hà Nội, TP.HCM phải đầu tư BĐS các tỉnh du lịch. Rất tốn thời gian và chi phí để giám sát, quản lý những căn hộ này. Việc xuất hiện “căn hộ dịch vụ” đã có thêm một kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, loại hình này vẫn còn ở dạng tiềm năng và chưa được đầu tư nhiều. Phải thêm 1 thời gian nữa để nó trở thành xu thế đầu tư mới (có lẽ là năm 2018-2019). Trong khi đó, năm 2017 vẫn là năm của BĐS biển với căn hộ Studio Codotel 

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho bạn hiểu rõ :”căn hộ dịch vụ là gì”. Nếu bạn có gì thắc mắc về loại hình này hay lĩnh vực bất động sản, hãy liên hệ với tôi.

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.