Chủ Đầu Tư Là GÌ? Tại Sao Nên Tìm Hiểu Kỹ Lưỡng Về CĐT

Chủ đầu tư là gì? Đây là câu hỏi thường gặp đối với khách hàng mua nhà chung cư, condotel, hay các dự án có quy mô lớn. Huy Hoàng BĐS sẽ giải thích cho bạn

Khái Niệm Chủ Đầu Tư Là Gì?

Chủ đầu tư là gì

Chủ đầu tư là những người hay tổ chức đầu tư vốn hoặc được giao vốn để triển khai xây dựng các công trình hay dự án. Chủ đầu tư chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ và hiệu quả đầu tư của các công trình xây dựng. Chủ đầu tư phải tuân thủ các quy định pháp luật trong quá trình triển khai dự án cũng như khắc phục những hậu quả của dự án nếu có.

 Chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản là một vấn đề mà khách hàng cần phải quan tâm. Vì chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng của công trình, tiến độ và dịch vụ khách hàng sau khi nhận nhà. Một số chủ đầu tư có uy tín lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam là Vin Group, BIM Group, T&T Group…Các chủ đầu tư này có điểm chung là nguồn lực tài chính vững mạnh, đã triển khai nhiều dự án và được khách hàng rất tin dùng.

Yếu Tố Cần Tìm Hiểu Về Chủ Đầu Tư Là Gì?

Để tiến hành tìm hiểu một chủ đầu tư, bạn cần lưu tâm một trong các yếu tố sau:

Kinh nghiệm CĐT như thế nào
  1. Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư: Một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ dễ dàng triển khai các dự án của mình. Tiềm lực tài chính cũng giúp các CĐT vượt qua những khủng hoảng từ rủi ro trong quá trình triển khai dự án. Tiềm lực một chủ đầu tư thường đến từ quy mô tập đoàn, lĩnh vực hoạt động và thời gian thành lập. Ví dụ, tập đoàn T&T có tới 60 công ty thành viên, triển khai rất nhiều lĩnh vực quan trọng như ngân hàng, xuất nhập khẩu, bất động sản, thể thao. Đây là một trong những tập đoàn có tiềm lực vững, mạnh có uy tín cao.
  2. Kinh Nghiệm của CĐT: Dù là một tập đoàn hàng đầu thì cũng có những khó khăn trong những triển khai việc đầu tư dự án đầu tiên. Có rất nhiều vấn đề pháp lý, đối tác liên quan cần quan tâm khi xây dựng một dự án. Do đó, hãy tìm hiểu xem chủ đầu tư đã triển khai dự án nào chưa.Những chủ đầu tư có kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án sẽ gặp ít khó khăn trong các “vấn đề liên quan” hơn.
  3. Tìm hiểu thực tế các dự án/sản phẩm của CĐT: Nếu có thời gian, hãy tìm hiểu thêm các dự án hay sản phẩm mà chủ đầu tư đã triển khai. Trao đổi với những cư dân đã mua và sử dụng căn hộ của CĐT. Xem xét xem họ có hài lòng hay thắc mắc vấn đề gì liên quan tới CĐT không.

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Dự Án T&T Victoria

Hiện nay, chúng tôi đang phân phối dự án T&T Victoria tại số 1, Quang Trung, TP. Vinh. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn T&T Group. T&T được đánh giá là một tập đoàn lớn mạnh và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể:

Tập Đoàn T&T vinh dự nhận bằng khen từ Chính Phủ
  1. T&T là một tập đoàn lớn mạnh: Tập đoàn thành lập từ năm 1993. Trải qua thời gian dài phát triển, T&T trở thành một tập đoàn lớn mạnh với 60 công ty thành viên. Tập đoàn hoạt động trên 5 lĩnh vực quan trọng là công nghiệp, tài chính, xuất nhập khẩu, bất động sản và thể thao. Đây đều là những vực quan trọng tạo nên một tập đoàn vững mạnh như hiện tại.
  2. T&T Group cũng là một tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Tập đoàn thực hiện các dự án như khu thể thao phức hợp Mỹ Đình, KĐT Điện Bàn tại Quảng Nam, dự án Tân Dân Thanh Hóa, Dự án Long An, Phú Quốc. Ngoài ra, tập đoàn còn sở hữu rất nhiều quỹ đất tại khu vực trung tâm tại 254 Minh Khai, 87 Lĩnh Nam, 11 – 13 Nguyễn Chí Thanh, 96 Hàng Trống….
  3. Tập đoàn đã triển khai và hoạt động rất nhiều lĩnh vực được thị trường đón nhận. Một trong những thương hiệu thành danh của tập đoàn là ngân hàng SHB và đội bóng đá T&T Hà Nội. Những thương hiệu trên đều khẳng định được năng lực, trình độ và uy tín của tập đoàn trên thị trường Việt Nam.

Hãy chia sẻ đánh giá của bạn về bài viết cũng như tập đoàn T&T với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để trao đổi, thảo luận với bạn.

HOTLINE TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN VINH – NA

Mr Huy Hoàng   –  0964532076 / k10a1hoang@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *