Chung Cư Đẹp Nhất Hà Nội Tại Khu Vực Phía Tây Hà Nội

Chung Cư Đẹp Nhất Hà Nội tại khu vực phía Tây HN. Chung cư có tiện ích đẳng cấp nhất, chủ đầu tư uy tín hàng đầu, chất lượng cao cấp 5*.

Mỹ Đình Pearl – Chung Cư Có Tiện Ích Hàng Đầu Hà Nội

Quần Thể Tiện Ích Dự Án

Mỹ Đình Pearl sở hữu quần thể với hơn 30 tiện ích cao cấp. Đặc biệt dự án có những tiện ích mà rất ít dự án tại Hà Nội có được.

  1. Sân tập golf “Mỹ Đình Pearl”: Đây là một trong những sân tập golf đẳng cấp nhất tại Hà Nội. Sân Golf MĐP đã đi vào hoạt động và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sân luôn trong tình trạng full khách hàng từ lúc mở cửa (8h00 sáng) cho tới 22h00 đêm. Sân được trang bị hệ thống trang thiết bị đồng bộ, nhân viên chuyên nghiệp.
  2. Vườn nướng BBQ: được thiết kế ngay trong khuôn viên dự án. Đây là địa điểm để cư dân dự án có thể tổ chức những bữa tiệc với người thân và bạn bè. Bạn vừa có thể thưởng thức những món ngon, vừa ngắm nhìn những tiểu cảnh được thiết kế rất tỷ mẫn từ chủ đầu tư.
  3. Công viên hồ điều hòa 14ha: Một trong 3 hồ điều hòa lớn nhất Hà Nội. Công viên điều hòa là một “lá phổi xanh” khổng lồ giúp không khí dự án trở nên trong lành và tươi mát hơn. Đây cũng là địa điểm để bạn và gia đình có phút giây tuyệt vời nhất.
  4. Hệ thống tiểu cảnh thiết kế tỷ mẫn: Bể bơi ngoài trời thiết kế hệ thống thác tràn, khu vực vườn đào, khu vực cây cảnh, khu dạo bộ, khu vui chơi riêng cho trẻ nhỏ. Và rất nhiều tiện ích cao cấp khác.

Mỹ Đình Pearl – Chung Cư Đẹp Nhất Hà Nội Của SSG

Chung cư Mỹ Đình Pearl – Sản phẩm đầu tay của SSG tại Hà Nội

Mỹ Đình Pearl là sản phẩm đầu tay của tập đoàn SSG tại Hà Nội. SSG là một tập đoàn bất động sản cao cấp tại TP.HCM với hàng loạt dự án cao cấp. Các dự án của CĐT đã đi vào hoạt động là Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Sài Gòn Airport Plaza….

  1. Mỹ Đình Pearl là sản phẩm đầu tay của SSG tại Hà Nội. Vì vậy, tập đoàn rất chú trọng để tạo nên thương hiệu với thị trường Hà Nội. Chủ đầu tư tỷ mẫn trong từng chi tiết như thiết kế căn hộ, tiện ích, tiến độ dự án. Từ lúc triển khai dự án đến nay, MĐP vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
  2. MĐP là một sản phẩm để sống thực sự. Đây là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất Hà Nội (chỉ 24,87%). Hệ thống tiện ích xây dựng chỉ tập trung phục vụ cư dân tại dự án. Vì vậy nên chủ đầu tư chỉ xây 2 tầng thương mại.
  3. Tách biệt cư dân xung quanh: Khi bạn tìm hiểu các dự án của Vin Group, bạn sẽ thấy những lời giới thiệu đẳng cấp. Nhưng căn hộ của Vin Group không thực sự để ở. Khi cư dân ở đây luôn bị quấy rầy bởi cư dân xung quanh vào ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ. Trong khi MĐP lại nằm tách biệt cư dân xung quanh bởi 3 trục đường lớn.

Với những yếu tố trên, chúng tôi có thể khẳng định với bạn Mỹ Đình Pearl là chung cư đẹp nhất Hà Nội.

Để tìm hiểu chi tiết thông tin dự án, Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *