Tổng Hợp Câu Hỏi Lĩnh Vực Bất Động Sản [ Condo là gì ]

Giải đáp những câu hổi trong lĩnh vực bất động sản. Hôm nay, tôi sẽ giải đáp cho bạn khái niệm [ condo là gì ] và những dự án được gọi là condo.

Trả Lời Câu Hỏi Căn Hộ Condo là Gì

Trả lời thắc mắc bất động sản “Condo là gì”

Condo (còn gọi là condominium) là căn hộ chung cư cao cấp. Khái niệm này được áp dụng cho những căn hộ có chất lượng cao trên nhiều yếu tố. Những yếu tố quan trọng nhất là chất lượng công trình, quần thể tiện ích, vị trí dự án, chủ đầu tư uy tín, an ninh và một số yếu tố khác.

Chất lượng công trình cao cấp là gì? Dự án được xây dựng bởi nhà thầu có uy tín, tiến độ căn hộ đảm bảo. Những căn hộ Condo có chất lượng ổn định lâu dài, không thay đổi về chất lượng trong ít nhất 20 năm.

Quần thể tiện ích cao cấp là gì? Hệ thống tiện ích phải đa dạng và đẳng cấp. Tiện ích phải đồng bộ, phục vụ được nhu cầu về cả thể chất và tinh thần cho khách hàng ở mọi lứa tuổi.

Vị trí dự án cao cấp là gì? Dự án nằm tại nơi có hệ thống hạ tầng đồng bộ, cao cấp. Mật độ xây dựng thấp, không bị ảnh hưởng bởi cư dân xung quanh. Không gian sống đảm bảo tách biệt hoàn toàn với khu vực xung quanh.

Chủ đầu tư uy tín là gì? Chủ đầu tư uy tín đảm bảo tiến độ, chất lượng và chính sách sau khi căn hộ đi vào hoạt động.

Những Dự Án Được Xem Là Condo Cao Cấp

Chung cư cao cấp Mỹ Đình Pearl – Ngọc Xanh Giữa Lòng Hà Nội

Mỹ Đình Pearl (Hà Nội) và Citadines Hạ Long là hai ví dụ điển hình được xem là Condo  cao cấp.

Với Mỹ Đình Pearl:

  1. Chất lượng công trình cao cấp: Dự án được xây dựng bởi tập đoàn Phục Hưng Holding. Dự án vẫn luôn đảm bảo tiến độ 3 ca/ngày. Hiện dự án đang xây tới tầng 5, vượt tiến độ cam kết 2 tầng. Tiến độ và độ an toàn dự án vẫn luôn được đảm bảo.
  2. Quần thể tiện ích cao cấp: Hệ thống 30 tiện ích cao cấp phục vục cư dân mọi lứa tuổi về thế chất và tinh thần. Gồm có sân tập Golf đẳng cấp, bể bơi vô cực, vườn BBQ, sân futsal, sân tennis…
  3. Vị trí dự án: Mỹ Đình Pearl cùng với công viên 14ha nằm tách biệt cư dân xung quanh bởi 3 trục đường lớn. Cư dân dự án được đảm bảo sự đẳng cấp hoàn toàn.
  4. Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư SSG có kinh nghiệm trong triển khai rất nhiều dự án cao cấp. Có thể kể đến Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Sài Gòn Airport Plaza, Pearl Plaza. Đây đều là những dự án đã tạo dựng được thương hiệu ở TP.HCM.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “condo là gì”. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có câu hỏi và nhu cầu gì liên quan tới bất động sản.

Bất động sản Huy Hoàng chuyên phân phối chung cư, nhà đất, condotel, căn hộ khách sạn tại Hà Nội, Hạ Long, Đà Nẵng….

HOTLINE TƯ VẤN

Mr Quốc Nguyên   –  0903451292 / nguyenpq@thmland.vn.

Ms Lan Vy   –  0979158539 / phult@thmland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *